Vu Chính bình luận về việc Hứa Khải hợp tác với Dương Tử

Vu Chính gây tranh cãi với phát ngôn về việc Hứa Khải - Dương Tử hợp tác.

Vu Chính khuyên Hứa Khải "không phải diễn" khi hợp tác cùng Dương Tử

Là "gà cưng" của Vu Chính, Hứa Khải thường xuyên được vị đạo diễn này công khai nhắc tên, bàn luận trong nhiều cuộc phỏng vấn với truyền thông. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khui lại loạt video phỏng vấn trước đây của Vu Chính nói về việc Hứa Khải hợp tác cùng Dương Tử.

Theo đó, Vu Chính khẳng định chỉ cần "gà nhà" hợp tác với Dương Tử chắc chắn sẽ có nhiệt. Hình tượng gần gũi, vui tính của nữ diễn viên giúp các bạn diễn nam vào vai nhanh hơn. Nói về việc dẫn dắt cảm xúc của người đối diện, Dương Tử thực sự tốt hơn các nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, Hứa Khải đóng phim cùng Dương Tử không cần phải diễn quá nhiều.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tranh cãi gay gắt về lời nói có phần "thô nhưng thật" của Vu Chính. Fan Dương Tử cho rằng ê-kíp của Hứa Khải công khai lợi dụng tên tuổi Dương Tử để kiếm lợi cho bản thân, không đóng góp thành tích nhiều cho phim nhưng vẫn được hưởng lợi lớn sau khi phim thành công.

Từ năm 2019, Vu Chính đã khẳng định nếu Hứa Khải hợp tác cùng Dương Tử chắc chắn sẽ nổi tiếng.

Hứa Khải được lợi sau Thừa Hoan Ký

Quả thực Hứa Khải nhận được khá nhiều lợi ích sau khi hợp tác cùng Dương Tử. Thừa Hoan Ký như "phao cứu sinh" cho sự nghiệp có phần bế tắc của nam diễn viên. Từ năm 2018 đến hiện tại, trừ vai diễn phụ trong Diên Hy Công Lược, Hứa Khải không còn bất cứ bộ phim chất lượng nào khác.

Những tác phẩm phim của nam diễn viên, nếu không bị chê là "rác phẩm" thì chính là flop đến đáng thương. Thậm chí khi đã hợp tác cùng top đầu tiểu hoa 85 như Dương Mịch, phim vẫn bị khán giả quay lưng.

Hiện tại, thành tích của Thừa Hoan Ký có thể giúp Hứa Khải nhận được những dự án chất lượng và loạt hợp đồng quảng cáo sau khi phim kết thúc.

Sự nghiệp Hứa Khải được Dương Tử và Thừa Hoan Ký cứu vớt sau nhiều dự án phim flop.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vu-chinh-binh-luan-ve-viec-hua-khai-hop-tac-voi-duong-tu-202404181334361925.html