Vợ chồng Joe Jonas đón con thứ hai

Sau hai năm có con đầu lòng, gia đình Joe Jonas và Sophie Turner chào đón thành viên mới, cũng là bé gái.

Ngày 14/7, trên People, đại diện cặp diễn viên xác nhận Sophie Turner đã sinh con thứ hai. Đó là một bé gái. "Joe và Sophie hạnh phúc khi thông báo rằng gia đình họ đã có thêm thành viên mới", người này chia sẻ.

Thông tin sao phim Game of Thrones mang bầu lần hai rộ lên hồi đầu năm, khi Turner xuất hiện với bụng lùm xùm. Trong các chuyến du lịch, dạo phố, cô lộ vòng hai lớn dù mặc đồ ôm sát hay trang phục rộng.

Trả lời phỏng vấn Elle Magazine tháng 5, cặp sao mới xác nhận tin vui. Turner bày tỏ: "Trách nhiệm của vợ chồng tôi là nuôi dạy thế hệ tiếp theo. Thật tuyệt vời khi được mở rộng nhân khẩu. Chúng tôi cảm thấy cực kỳ may mắn".

 Vợ chồng Joe Jonas - Sophie Turner trên thảm đỏ Met Gala hồi tháng 5. Ảnh: People.

Vợ chồng Joe Jonas - Sophie Turner trên thảm đỏ Met Gala hồi tháng 5. Ảnh: People.

Trong giai đoạn thai kỳ, Turner tăng cân nhiều, sức khỏe vẫn tốt. Cô được chồng tháp tùng đến thảm đỏ Met Gala và nhiều sự kiện giải trí khác. Nữ diễn viên cảm thấy tinh thần thoải mái vì được Jonas chăm sóc chu đáo, động viên mỗi ngày như lần đầu mang thai.

Cặp sao đón con gái đầu lòng, bé Willa, vào tháng 7/2020. Cô bé đã hai tuổi và được nhận xét kháu khỉnh, đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cha lẫn mẹ.

Joe Jonas kết hôn với Sophie Turner trong buổi lễ lãng mạn ở Las Vegas, Mỹ hồi tháng 5/2019, trước khi tổ chức thêm buổi tiệc sang trọng khác tại lâu đài Château de Tourreau, miền Nam nước Pháp, vào tháng sau. Trước khi làm vợ chồng, họ có 3 năm hẹn hò.

 Cặp sao đăng ảnh kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: @joejonas.

Cặp sao đăng ảnh kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: @joejonas.

Hiện, gia đình cặp sao Hollywood sống trong biệt thự rộng ở bang California. Turner từng chia sẻ chồng là người đàn ông mẫu mực, giỏi bày tỏ tình cảm. Trong khi đó, ấn tượng của Jonas về bạn đời là tính cách hài hước nhưng cũng rất tình cảm.

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/vo-chong-joe-jonas-don-con-thu-hai-post1335863.html