Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ sắc đẹp thế giới

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  16 liên quanGốc

  Trong bảng xếp hạng Country of the year 2021 của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, Việt Nam xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2.

  Việt Nam đứng thứ 2 trên bản đồ sắc đẹp thế giới năm 2021.

  Việt Nam đứng thứ 2 trên bản đồ sắc đẹp thế giới năm 2021.

  Chuyên trang Global Beauties vừa công bố bảng xếp hạng Country of the year 2021. Kết quả này được tính dựa vào thành tích của các quốc gia, vùng lãnh thổ tại các đấu trường sắc đẹp nằm trong hệ thống Grand Slam gồm Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

  Ấn Độ là quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng với tổng điểm 4.450. Global Beauties cho biết các đại diện đến từ đất nước này đã thể hiện tốt và đạt được những thành tích nổi bật như Harnaaz Sandhu (Hoa hậu Hoàn vũ), Manasa Varanasi (Top 13 Hoa hậu Thế giới), Aavriti Choudhary (Top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia) và Manika Sheokand (Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

  Đặc biệt, trong bảng xếp hạng, người hâm mộ nhan sắc vô cùng tự hào khi Việt Nam xếp vị trí thứ 2 chung cuộc với tổng điểm 3.750. Đây là một thành tích đáng tự hào, đánh dấu một năm thành công của các cô gái Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Cụ thể, ở năm 2021, chúng ta có Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Bên cạnh đó, người đẹp Đỗ Thị Hà vào Top 13 Hoa hậu Thế giới và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vào Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ.

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

  Kết quả này thật sự xứng đáng với những cô gái đại diện nhan sắc Việt Nam đến đấu trường quốc tế. Có thể thấy, nhan sắc Việt đang dần khẳng định mình trên các đấu trường sắc đẹp.

  Ngoài Ấn Độ, Việt Nam thì các thứ tự còn lại trong bảng xếp hạng Country of the year 2021 lần lượt thuộc về Ba Lan (3.526 điểm), Nam Phi (3.075 điểm), Puerto Rico (2.825 điểm), Namibia (2.752 điểm), Venezuela (2.100 điểm), Philippines (1.976 điểm), Indonesia (1.915 điểm), Mỹ (1.852)…

  Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới.

  Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới.

  Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố top 50 Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu). Việt Nam có hai đại diện góp mặt trong danh sách là Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên .

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/viet-nam-ngay-cang-khang-dinh-vi-the-tren-ban-do-sac-dep-the-gioi-43834/