Victoria Beckham sắp tái hợp với Spice Girls

Kỷ niệm 30 năm nhóm nhạc nữ Spice Girls ra đời, một chuyến lưu diễn âm nhạc ghi dấu ấn về cột mốc quan trọng này sẽ được tổ chức vào năm tới, địa điểm tổ chức dự kiến sẽ là Glastonbury (Anh).

Theo Daily Mail, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng - Victoria Beckham (49 tuổi) cùng với các thành viên trong nhóm nhạc như Emma Bunton, Geri Horner, Mel Brown và Mel Chrisholm đã tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn dài ngày vào năm 2024.

Các ngôi sao nhạc pop ở thập niên 90 của thế kỷ trước đang cân nhắc về vị trí nổi bật tại sân khấu Kim tự tháp của Glastonbury, sẽ là địa điểm nằm trong kế hoạch kỷ niệm 30 năm đầy hoành tráng của các cô nàng nổi loạn "Wannabe".

Victoria Beckham sắp trở lại cùng Spice Girls vào năm tới

Victoria Beckham sắp trở lại cùng Spice Girls vào năm tới

Sự trở lại của Victoria Beckham là một điều bất ngờ sau khi từ chối trở lại với tư cách là Posh Spice trong chuyển lưu diễn tái hợp cuối cùng của nhóm nhạc vào năm 2019. Victoria khẳng định sẽ không tiếp tục ca hát và chỉ tập trung vào nhãn hiệu thời trang mang tên cô.

Chuyến lưu diễn tại thủ đô London nước Anh vào năm 2019 với sự vắng bóng của Posh Spice (Victoria Beckham) đã để lại sự thất vọng lớn cho người hâm mộ

Trong lần phát biểu với The Daily Telegraph, Mel Brown cho biết: "Chúng tôi đang cùng nhau làm một điều gì đó cho Spice Girls và mọi người trong nhóm luôn ủng hộ ý kiến của nhau. Lần này, Victoria cũng đã lên tiếng về việc tất cả chúng ta hãy làm gì đó. Vì vậy, chúng tôi đã có kế hoạch sắp tới và nó sẽ sớm được công bố."

Lần cuối cùng nhóm nhạc pop mang biểu tượng nước Anh bước lên sân khấu với sự tham gia đầy đủ của 5 thành viên vào năm 2012 tại Thế vận hội London (Olympic London)

Những người hâm mộ Spice Girls sẽ được chứng kiến nhóm nhạc từng gây sốt trên toàn cầu vào những năm 90 trở lại vào năm 2024. Cho đến hiện tại, nhóm nhạc Spice Girls vẫn để lại rất nhiều ấn tượng cho những người mê âm nhạc. "Wannabe" vẫn là luôn là một ca khúc huyền thoại trong nền âm nhạc nước Anh nói riêng và thế giới nói chung.

Kim Tuyến

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/van-nghe/victoria-beckham-sap-tai-hop-voi-spice-girls-2023071517112936.htm