VI Peel Vietnam: Đồng hành cùng phương pháp peel da an toàn

Peel da từ lâu đã được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp của phái nữ.

Phương pháp này được đánh giá cao bởi hiệu quả mang lại như trẻ hóa làn da, cải thiện tình trạng tăng sắc tố, sạm da hay điều trị mụn, sẹo,... Thấu hiểu nhu cầu của chị em, Vi Peel Vietnam là đơn vị đồng hành, mang lại phương pháp peel da an toàn, hiệu quả.

Đón đầu xu hướng làm đẹp bằng phương pháp peel da tại Vi Peel Vietnam

Peel da là phương pháp thẩm mỹ sử dụng các hoạt chất hóa học hoặc tự nhiên tác động lên da để loại bỏ lớp da chết, kích thích sản sinh tế bào mới, cải thiện các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, nếp nhăn,... Đây được coi là một trong những phương pháp làm đẹp ở thời điểm hiện tại.

Chuyên gia tại Vi Peel Vietnam chia sẻ: “Peel da là một phương pháp làm đẹp hiệu quả, giúp cải thiện nhiều vấn đề về da và mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng. Phương pháp này mới được chị em Việt Nam biết đến và hot trong 1 2 năm trở lại đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp này khá phổ biến ở châu Âu, được đánh giá cao về hiệu quả mang lại trong việc làm đẹp”.

Nắm bắt nhanh xu hướng cùng hiệu quả mà phương pháp peel mang lại, Vi Peel Vietnam phát triển và tạo được uy tín trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Các phương pháp làm đẹp tại đây không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu mà còn đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn của đa số người dùng.

VI Peel - Câu chuyện làm đẹp chuẩn y khoa

Khởi nguồn của VI Peel xuất phát từ việc tiến sĩ Abdala F. Khali muốn giúp con gái của ông Marya, người đang phải đối mặt với mụn trứng cá trên khuôn mặt, khiến làn da của cô bị tàn phá và lòng tự trọng bị tổn thương. Tiến sĩ nhận thấy, trong rất nhiều phương pháp, peel da đã mang lại hiểu quả đáng kể.

Tuy nhiên, phương pháp này lại gây cảm giác vô cùng đau đớn cho cô bé. Vì vậy, ông đã dày công nghiên cứu và sau cùng tạo ra một phương pháp peel da an toàn và hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị.

Những nỗ lực của ông đã mang đến kết quả ngoài sự mong đợi, ông đã làm thay đổi ngành công nghiệp da liễu và cho ra đời loại Peel da hóa học không đau đầu tiên trên thế giới. Ông đặt tên cho nó VI Peel.

Sự ra đời của VI Peel đã mang đến một cuộc cách mạng lớn trong ngành làm đẹp, phá vỡ định kiến thời bấy giờ: "Peel da là phải đau". Chỉ trong vòng 13 năm, hơn 10 triệu Peel đã được bán ra trên toàn thế giới và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng.

Để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh, Marya Khalil đã tiếp quản Vitality Institute vào năm 2013 và tiếp tục chinh phục lĩnh vực làm đẹp với những thành tựu mới đáng tự hào.

VI Peel - Khác biệt để trở nên độc đáo

Không chỉ tạo ra cuộc cách mạng và thay đổi định kiến về peel da hóa học trong ngành làm đẹp, VI Peel được nghiên cứu và phát triển với sứ mệnh đặc biệt để trở nên độc đáo. Hơn cả một sản phẩm, đó cũng là lời khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VI Peel.

Sản phẩm của VI Peel dựa trên những tiêu chí rõ ràng, mong muốn mang đến bạn không chỉ là cảm giác làn da đẹp nhất thời, mà còn khỏe từ sâu bên trong. Một cái nhìn mới về cách làm đẹp khoa học. Nhờ vào những giá trị này, VI Peel cam kết mang đến cho khách hàng sự tự tin và sự hài lòng tối đa về chất lượng và hiệu quả.

Để duy trì thành tựu đáng tự hào qua nhiều năm, đội ngũ VI Peel không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn không ngừng phát triển dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Đừng quên đồng hành, trải nghiệm để thấy làn da cải thiện một cách đáng kể cùng Vi Peel Vietnam.

Nhật Lệ

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/vi-peel-vietnam-dong-hanh-cung-phuong-phap-peel-da-an-toan-ar866710.html