VCK U19 Quốc gia: PVF, Huế vào tứ kết

PVF và Huế là 2 đội bóng đầu tiên giành quyền vào vòng tứ kết VCK giải bóng đá U19 Quốc gia 2024.

Trận đấu giữa Bình Dương và PVF căng thẳng từ những phút đầu tiên. Khoảnh khắc mất tập trung khiến đội chủ nhà phải trả giá đắt. Phút thứ 3, Huy Long dứt điểm chuẩn xác ghi bàn thắng mở tỷ số cho PVF.

Đội bóng đất Thủ vùng lên mạnh mẽ và có bàn san bằng cách biệt ở phút 25 do công của Gia Thành. Hiệp 1 kết thúc mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Kịch bản của 45 phút đầu tiên được lặp lại ở hiệp 2. Phút 48, Quang Anh giúp PVF lần thứ 2 vươn lên dẫn trước. Không chấp nhận trận thua, Bình Dương tràn lên tấn công và Minh Thuận ghi bàn gỡ hòa ở phút 79. Dù vậy, nỗ lực tìm kiếm chiến thắng của Bình Dương không được đền đáp và họ chia điểm với đối thủ.

U19 PVF giành vé vào tứ kết

U19 PVF giành vé vào tứ kết

Ở trận Huế gặp Đồng Tháp, ngay ở phút thứ 6, tiền đạo Nguyễn Đăng Khoa có bàn thắng mở tỷ số trận đấu cho Huế với pha dứt điểm chuẩn xác. Đồng Tháp không còn nhiều cơ hội nhưng vẫn cho thấy quyết tâm của mình. Họ không buông xuôi mà kiên trì đeo bám đối phương, chờ thời cơ phản công. Nhưng hàng thủ của đội bóng xứ bưng biền lại bộc lộ sai sót cuối hiệp 1. Vẫn là Đăng Khoa lập công nới rộng cách biệt cho Huế ở phút bù giờ thứ 3.

Bước sang hiệp 2, Đăng Khoa đánh dấu ngày thi đấu thành công khi anh hoàn tất cú hat-trick ở phút 55. Chưa dừng lại ở đây, Huế tiếp tục tấn công mạnh mẽ và ghi thêm 2 bàn thắng do công của Văn Tú và Nhật Long. Đồng Tháp có bàn gỡ muộn màng co công của Quốc Huy và chấp nhận thất bại 1-5 trước Huế.

Kết quả lượt trận cuối cùng giúp PVF và Huế giành quyền vào tứ kết giải bóng đá U19 Quốc gia 2024 với các vị trí nhất, nhì bảng A. Bình Dương xếp thứ 3 với 4 điểm và phải chờ kết quả ở các bảng đấu còn lại mới biết mình có thể đi tiếp hay không.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vck-u19-quoc-gia-pvf-hue-vao-tu-ket-2252872.html