U23 Việt Nam tập luyện sau trận giao hữu với U23 Jordan

Trải qua một ngày nghỉ ngơi phục hồi thể lực tại khách sạn, các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập tiếp theo tại Qatar để chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á. Như vậy, quỹ thời gian tập luyện của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước trận ra quân sẽ còn bốn ngày kể từ ngày hôm nay.

Mặc dù dười thời tiết nắng gắt, các tuyển thủ vẫn tích cực thực hiện giáo án với trọng tâm tăng cường về sức mạnh của chuyên gia thể lực Brandi Regato Neto. Đội cầu thủ đã bắt nhịp được với sự chênh lệch về múi giờ. Do vậy, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã tăng mật độ tập luyện lên hai buổi, trong đó buổi sáng sẽ chú trọng về bổ trợ thể lực, tăng cường sức mạnh, buổi tập còn lại sẽ tập trung vào rèn kỹ chiến thuật.

Các cầu thủ cũng tỏ ra rất hứng khởi khi trở lại sân tập sau trọn một ngày nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn. Tất cả đều không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành các giáo án của ban huấn luyện.

Trong trận đấu vừa qua, tôi cảm thấy toàn đội đã có sự chuẩn bị khá tốt cả về mặt thể lực cũng như chiến thuật.

Trung vệ Nguyễn Mạnh Hưng - ĐT U23 Việt Nam

Nguyễn Mạnh Hưng và Lê Nguyên Hoàng là hai cầu thủ trẻ nhất trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tập trung lần này. Tuy vậy, với lợi thế từng là học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn tại các đội tuyển trẻ, Mạnh Hưng đã cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với lối chơi mà nhà cầm quân người Khánh Hòa đang áp dụng cho ĐT U23 Việt Nam.

Các câu thủ trở lại sân tập theo giáo án của ban huấn luyện

Các câu thủ trở lại sân tập theo giáo án của ban huấn luyện

Vào buổi họp kĩ thuật sáng ngày 16/4, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự sẽ công bố danh sách rút gọn 23 cầu thủ góp mặt tại VCK U23 Châu Á.

Trận ra quân của U23 Việt Nam gặp đối thủ Kuwait sẽ diễn ra vào 22h30 ngày 17/4 theo giờ Việt Nam.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/u23-viet-nam-tap-luyen-sau-tran-giao-huu-voi-u23-jordan-232106.htm