Từng bực dọc vì bị shipper cho 'leo cây', BTV VTV lại xúc động khi biết lý do

Khi shipper giao hàng muộn gần 1 tiếng đồng hồ, BTV Trần Quang Minh không tránh khỏi cảm giác bực dọc. Tuy nhiên, khi kiểm tra điện thoại và nhận được tin nhắn nam shipper thông báo lý do, anh đã không kìm được sự xúc động.

BTV Trần Quang Minh là gương mặt khá quen thuộc với các khán giả xem Đài Truyền hình Việt Nam. Anh ghi dấu ấn qua các chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ, Đối mặt, Hãy chọn giá đúng, Chuyến xe buýt kỳ thú...

Ngoài ra, nam BTV còn đảm nhận vai trò đạo diễn ở một số bộ phim tài liệu, có thể kể đến như: "Sống trong lòng đất", "Những cuộc gặp trong tù"...

Hiện tại, dù không còn công tác tại VTV, tuy nhiên, cái tên BTV Trần Quang Minh vẫn luôn giữ được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

BTV Trần Quang Minh

BTV Trần Quang Minh

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, BTV Trần Quang Minh vừa chia sẻ một câu chuyện liên quan đến việc shipper giao hàng muộn gần 1 tiếng đồng hồ, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, ban đầu, khi thấy nam shipper giao hàng muộn lại không nhận được tin nhắn thông báo, nam BTV không khỏi bực dọc. Tuy nhiên, đến khi kiểm tra lại điện thoại và nhận được dòng tin nhắn mà shipper vội vàng để lại, BTV Trần Quang Minh liền thay đổi suy nghĩ.

Theo đó, nam shipper nhắn như sau: "Anh chờ em xíu, em chạy qua mua hộp sữa cho vợ em mới đẻ, chỉ cách 3km thôi ạ. Bệnh viện vừa gọi em".

Ngay sau khi biết được lý do nam shipper giao hàng muộn cũng như biết được hoàn cảnh gia đình của nam shipper, BTV Trần Quang Minh không chỉ thông cảm mà còn hào phóng gửi tặng thêm cho đứa con mới chào đời của nam shipper "một hộp sữa".

Trước tình cảm và món quà của BTV Trần Quang Minh, nam shipper bày tỏ sự cảm kích và đã nhắn tin gửi lời cảm ơn đến nam BTV.

Câu chuyện dễ thương và xúc động này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người không khỏi cảm kích trước tấm lòng của BTV Trần Quang Minh.

BTV Trần Quang Minh được mọi người đặt cho biệt danh "ông bố đông con"

Được biết, BTV Trần Quang Minh còn có một biệt danh là ông bố đông con nhất VTV. Theo đó, anh kết hôn vào năm 2007 với doanh nhân Nguyễn Bích Ngọc. Đến nay, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài 15 năm với sự chào đời của 4 cậu con trai lần lượt tên Heo - Sóc - Gấu - Voi.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tung-buc-doc-vi-shipper-cho-leo-cay-btv-vtv-xuc-dong-khi-biet-ly-do-202308251630410883.html