Tuấn Hưng đóng vai công tử, ngoài đời giàu sang, vợ đẹp con khôn

Trong phim 'Đào, phở và piano', ca sĩ Tuấn Hưng vào vai công tử. Ngoài đời, anh có cuộc sống viên mãn bao người ngưỡng mộ.

Ca sĩ Tuấn Hưng hóa thân công tử ăn chơi của Hà Nội thời xưa trong phim Đào, phở và piano. Ảnh: Vietnamnet.

Ca sĩ Tuấn Hưng hóa thân công tử ăn chơi của Hà Nội thời xưa trong phim Đào, phở và piano. Ảnh: Vietnamnet.

Dù là ca sĩ, ít có kinh nghiệm đóng phim, Tuấn Hưng vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn trong Đào, phở và piano. Anh cho biết, hầu hết chưa có cảnh nào anh phải quay lại đến lần thứ 2. Theo Tuấn Hưng, anh được đạo diễn Phi Tiến Sơn mời đóng. Ảnh: FBNV.

Ngoài đời, Tuấn Hưng đã lập gia đình. Bà xã của anh tên Hương Baby, là một doanh nhân. Ảnh: FBNV.

Tuấn Hưng chia sẻ, anh cảm thấy hiện tại vợ chồng anh ngọt ngào hơn thời mới yêu. Ảnh: FBNV.

Vợ Tuấn Hưng cho biết, chồng ngang tàng, mạnh mẽ ngoài xã hội nhưng lại là người bố mẫu mực, người chồng tâm lý ở nhà. Ảnh: FBNV.

Hôn nhân của nam ca sĩ bền chặt nhờ công sức vun đắp của hai vợ chồng. Cả hai luôn thấu hiểu, chia sẻ và cố gắng. Ảnh: FBNV.

Mới đây, Hương Baby được chồng rủ đi xem phim Đào, phở và piano. Cô hài hước hỏi khán giả liệu Tuấn Hưng có đóng cảnh ôm hôn hay không để chuẩn bị tâm lý trước khi xem. Ảnh: FBNV.

Vợ chồng Tuấn Hưng có 3 người con chung. Ảnh: FBNV.

Gia đình Tuấn Hưng đang sống trong căn biệt thự cao cấp ở Hà Nội. Ngoài ra, vợ chồng Tuấn Hưng còn có một căn biệt thự 50 tỷ nằm sát bãi biển. Ảnh: FBNV.

Tuấn Hưng thường xuyên sử dụng siêu xe 15 tỷ. Ảnh: Saostar.

Nam ca sĩ còn sử dụng mô tô tiền tỷ. Ảnh: FBNV.

Những chiếc xe hơi, mô tô của Tuấn Hưng là niềm mơ ước của nhiều người. Ảnh: FBNV.

Cuộc sống của Tuấn Hưng gắn liền với hàng hiệu. Anh thường đeo trên tay đồng hồ có giá từ trăm triệu đến vài tỷ đồng. Dịp sinh nhật tuổi 40, Tuấn Hưng tự thưởng cho mình viên kim cương 7 tỷ. Ảnh: FBNV.

Nam ca sĩ giải trí bằng môn thể thao giới nhà giàu đam mê là đánh golf. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn thường xuyên đi du lịch. Ảnh: FBNV.

Xem video: "NSND Trung Hiếu trong một cảnh quay phim Đào, phở và piano". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/tuan-hung-dong-vai-cong-tu-ngoai-doi-giau-sang-vo-dep-con-khon-1959708.html