Trường Tương Tư 2 còn chưa chiếu, khán giả đã đồng loạt đòi bỏ xem phim

Tiết lộ mới nhất của Đàn Kiện Thứ về phần 2 Trường Tương Tư khiến khán giả hoang mang.

Trong buổi livestream mới đây, Đàn Kiện Thứ đã có một vài tiết lộ về phần 2 của Trường Tương Tư. Dù chỉ hé mở chi tiết nhỏ để khiến khán giả tò mò mà chờ đợi phim, nhưng có vẻ như "cái kết" không như anh nghĩ cho lắm, có nhiều netizen sau khi hay tin phần 2 dự án sẽ là một hồi "ngược luyến tàn tâm" đã đòi bỏ phim vì "trái tim yếu đuối" không thể chịu đựng được.

Theo đó, Đàn Kiện Thứ chia sẻ, trong lúc đi thu âm cho phần 2 của Trường Tương Tư, mọi người ngồi bên ngoài phòng thu đều khóc hết nước mắt, đến bản thân anh cũng cảm thấy vô cùng bất ổn.

"Vốn dĩ tôi thu âm chỉ xem một đoạn nào đó trong cảnh phim thôi, chứ không phải xem toàn bộ. Nhưng tôi vẫn hỏi xin mở cho tôi xem toàn bộ phim. Cuối cùng xem xong tôi liền cảm thấy không ổn rồi, cả người đều cảm thấy không ổn rồi", Đàn Kiện Thứ cho biết.

Tuy biết khán giả sẽ đau lòng khi xem phần tiếp theo của Trường Tương Tư, song, Đàn Kiện Thứ vẫn cho rằng những tập sau xứng đáng để mọi người chờ đợi.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Không biết có quay đoạn cơ thể ổng (Tương Liễu) hòa tan biến thành độc dược không nhỉ, chắc vỡ òa mất, con tim này không chịu được đâu, không dám xem phim luôn.

- Phần 1 đau 5 mà anh (Đàn Kiện Thứ) diễn nó thành suy 10. Phần 2 đau 10 với cái cách diễn của anh thì tôi đoán tôi gục luôn. Chắc không dám đu phim luôn quá.

- Đến đoạn Tương Liễu chết chắc tớ khóc lụt nhà quá. Thấy hậu trường cảnh đấy cũng bất ổn dữ lắm, ông ấy đi không nổi hay sao ấy mà staff hai bên phải đỡ. Huhu.

- Biết là phần 2 kết buồn nhưng vẫn chấp niệm đu theo Liễu, bỏ phim thì uổng quá, đã sống qua được phần 1 rồi thì phần 2 có là gì.

- Tự nhiên không dám xem phần 2.

- Spoil làm chi để giờ em có cái suy bỏ luôn, không xem phần 2 nữa vậy?

39 tập phim ở phần 1 của Trường Tương Tư đã chính thức khép lại cách đây không lâu. Thương Huyền (Trương Vãn Ý) trở thành vua sau khi nhận được sự ủng hộ từ các gia tộc lớn ở Trung Nguyên và Tây Viêm vương, Tiểu Yêu (Dương Tử) vì muốn giúp Thương Huyền đã đồng ý cưới Phong Long (Vương Hoằng Nghị).

Loạt diễn biến ở tập cuối phim khiến khán giả nghẹt thở, càng thêm mong chờ câu chuyện được kể tiếp theo ở phần 2, cũng như muốn biết số phận của Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) và Đồ Sơn Cảnh/ Diệp Thập Thất (Đặng Vi) sẽ đi về đâu.

Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng vẫn chưa đưa ra thông báo về lịch phát sóng phần 2 của Trường Tương Tư.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truong-tuong-tu-2-con-chua-chieu-khan-gia-da-dong-loat-doi-bo-xem-202308310633307709.html