Trọng tài bị kỷ luật bắt trận SLNA - Hà Nội: CĐV xứ Nghệ cầu mong đừng sai sót

Theo thông tin của Saostar, trọng tài Nguyễn Ngọc Châu sẽ bắt trận SLNA - Hà Nội vào chiều nay.

Trọng tài Nguyễn Ngọc Châu từng là còi vàng V.League 2016. Nhưng ông Châu không được đánh giá là trọng tài giỏi trong nhiều năm trở lại đây. Đây chắc chắn là nỗi lo cho trận cầu quan trọng giữa SLNA và Hà Nội FC vào chiều nay.

Ở mùa này, trọng tài Nguyễn Ngọc Châu đã mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận Sài Gòn FC hòa Bình Định FC 1-1. Ông Châu công nhận bàn thắng cho đội khách dù Xuân Nam dùng tay đưa bóng vào lưới Sài Gòn FC.

SLNA tiếp tục lo lắng về trọng tài khi đá với Hà Nội FC vào chiều nay. Ảnh: Minh Dân

SLNA tiếp tục lo lắng về trọng tài khi đá với Hà Nội FC vào chiều nay. Ảnh: Minh Dân

Trong khi đó, SLNA đã phản ứng dữ dội về trọng tài ở trận thua Hà Nội FC 1-2 ở Hàng Đẫy. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải rút thẻ đỏ với nhận định Olaha có hành vi bạo lực với Đậu Văn Toàn, trong khi nhiều ý kiến cho rằng chỉ xứng đáng thẻ vàng. Ông Hải còn gây tranh cãi lớn khi bỏ qua hành vi húc đầu vào đối thủ của Đoàn Văn Hậu.

Trương Thanh Tùng - CĐV cuồng nhiệt của SLNA nói với Saostar: “Ai cũng biết công tác trọng tài đang là vấn đề của V.League 2022. Sau lượt đi thì không chỉ SLNA bị ảnh hưởng mà nhiều đội bóng khác cũng rơi vào cảnh thiệt thòi vì các sai sót của trọng tài.

Tôi hy vọng trận đấu chiều nay thì trọng tài sẽ làm tốt nhiệm vụ, qua đó mang đến một trận đấu công bằng cho hai đội. Trường hợp trọng tài tiếp tục sai sót thì chắc chắn CĐV SLNA sẽ phản ứng rất mạnh mẽ. Hình ảnh giải đấu đã bị ảnh hưởng vì trọng tài nên mong đừng có sai sót nữa. Nếu tiếp tục có sai sót thì tôi nghĩ Hà Nội FC giành chức vô địch cũng khó thuyết phục khán giả”.

Trương Thanh Tùng - CĐV nổi tiếng của SLNA mong trọng tài đừng tiếp tục sai sót.

Sự lo lắng của CĐV SLNA là hoàn toàn hiểu được. Công tác trọng tài thực sự yếu kém khi mắc các lỗi nghiêm trọng ở lượt đi V.League 2022. Cuộc đua vô địch bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi Hà Nội FC tách top so với phần còn lại, trong đó có phần may mắn nhờ trọng tài bắt sai.

SLNA sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng do nhận đủ 3 thẻ vàng. Ngược lại, Hà Nội có sự trở lại của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết.

Sau lượt đi, Hà Nội FC đang hơn SLNA 9 điểm. Nếu thua đội khách thì đội bóng xứ Nghệ khép lại giấc mơ vô địch. Trận đấu này diễn ra vào lúc 18h hôm nay.

Trọng tài Ngô Duy Lân tiếp tục nghỉ

Theo thông tin của Saostar, ông Nguyễn Duy Lân tiếp tục nghỉ làm nhiệm vụ ở vòng đấu thứ 14. Ông Lân mắc lỗi nghiêm trọng ở trận Hà Nội FC thắng HAGL 2-1 nên nghỉ từ vòng 13. Trợ lý Lê Trần Nghĩa cũng không làm nhiệm vụ. Ông Nghĩa gây tranh cãi ở trận Bình Định thắng Thanh Hóa thuộc vòng 13.

Văn Nhân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/trong-tai-bi-ky-luat-bat-slna-ha-noi-cdv-xu-nghe-cau-mong-dung-sai-202208261011219843.html