Triệu tập người đàn ông đánh, bắt giữ trái phép vợ cũ

  Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
  33 liên quanGốcHà Nội

  Dù đã ly dị được 1 tháng, nhưng ngày 6-9 vừa qua, Nguyễn Ngọc Thắng vẫn tìm đến nơi vợ cũ làm việc, đánh đập không thương tiếc và bắt chị cùng đi Hòa Bình. Sau gần 24 giờ bị giữ, hành hạ, chị H mới trốn thoát.

  Trước đó, ngày 7-9, CAP Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tiếp nhận đơn tố giác của chị Trịnh Thị Hồng H trú tại TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa về việc bị anh Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1991) cùng trú TP Thanh Hóa, là chồng cũ có hành vi đánh gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật đối với chị.

  Theo trình báo của chị H, tối 6-9, khi chị đang làm việc tại một siêu thị trên địa bàn phường Xuân Tảo thì chồng cũ là Nguyễn Ngọc Thắng đến tìm và cả hai ra khu vực ghế đá bên ngoài siêu thị để nói chuyện.

  Nguyễn Ngọc Thắng tại cơ quan công an

  Nguyễn Ngọc Thắng tại cơ quan công an

  Quá trình nói chuyện giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, Thắng giật điện thoại của chị H, dùng tay không đấm 4 cái vào mặt chị H. Sau đó, Thắng lôi chị H ra khu vực công viên gần đó và dùng chân tay không đánh chị H.

  Chị H xin Thắng cho về siêu thị. Tại đây, khi thấy chị H mượn điện thoại định gọi cho ai đó, Thắng liền giật ra và lôi chị H ra bên ngoài. Thắng ép chị H lên xe ô tô cá nhân và tiếp tục dùng chân tay không đánh chị H. Thắng còn giữ điện thoại của chị H, không cho chị sử dụng điện thoại và đưa đến nhà nghỉ tại tỉnh Hòa Bình.

  Chiều 7-9, Thắng đưa chị H về Hà Nội. Thắng thấy trong điện thoại của chị H có một tin nhắn của một người đàn ông nên tiếp tục đánh đập chị. Khi được đưa về bãi đất trống gần siêu thị nơi làm việc, chị H lợi dụng sơ hở đã mở cửa xe bỏ chạy và lên cơ quan công an trình báo sự việc.

  Sau khi nhận được tin báo, đội Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an phường Xuân Tảo tiếp nhận và xác minh làm rõ theo nội dung đơn tố giác. Ngày 15-9, Nguyễn Ngọc Thắng đã đến cơ quan Công an trình diện theo Giấy triệu tập. Tại cơ quan công an Thắng thành khẩn khai nhận hành vi đánh vợ. Thắng khai nguyên nhân vì ghen tuông và mâu thuẫn trong lúc nói chuyện, không làm chủ được hành vi, nóng giận dẫn đến hành hung vợ cũ.

  Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an Quận Bắc Từ Liêm tiếp tục làm rõ.

  T.Văn

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/trieu-tap-nguoi-dan-ong-danh-bat-giu-trai-phep-vo-cu-post517071.antd