Triệu Lộ Tư bị mỉa mai vì mang dàn vệ sĩ hùng hậu đi sự kiện

Triệu Lộ Tư bị chê 'làm màu' vì đi sự kiện mà đem theo dàn vệ sĩ hùng hậu.

Trong dàn tiểu hoa sau 95, Triệu Lộ Tư là cái tên luôn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, nữ diễn viên lại gây tranh cãi vì hành động này khi dự sự kiện.

Khi có mặt tại một chương trình quảng bá của nhãn hàng ở Thành Đô (Trung Quốc), Triệu Lộ Tư đã không tiếc tiền thuê tới dàn vệ sĩ hơn 20 người để bảo vệ mình. Sự việc sẽ không có gì nếu netizen chỉ ra đây là sự kiện nhỏ, người hâm mộ cũng đã bị chặn lại ở hàng rào, thậm chí nàng tiểu hoa còn không khó khăn trong việc di chuyển. Vậy tại sao nữ diễn viên lại phải mời tới nhiều bảo vệ như vậy?

Không ít bình luận cố ý mỉa mai Triệu Lộ Tư "làm màu", tên tuổi vừa lên chút ít đã nghĩ mình là đại minh tinh nổi tiếng, quốc dân độ ngút trời.

Thực ra không ít các ngôi sao Hoa ngữ cũng từng có dàn vệ sĩ hùng hậu theo bảo vệ khi xuất hiện tại các sự kiện như Angelababy, Phạm Băng Băng, Cảnh Điềm,... và bị chê bai lố bịch, phô trương. Tuy nhiên một số cư dân mạng lại đứng ra bênh vực nghệ sĩ vì vẫn có trường hợp họ bị đụng chạm hay ném đồ vào người.

Dàn nghệ sĩ bị chê lố bịch, làm màu.

Dàn nghệ sĩ bị chê lố bịch, làm màu.

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lán, Vụng Trộm Không Thể Giấu, danh tiếng của Triệu Lộ Tư tăng lên đáng kể. Thế nhưng thay vì tiếp tục vào đoàn phim mới thì nữ diễn viên lại dành thời gian nghỉ ngơi và tham gia các chương trình giải trí nhẹ nhàng. Có tin đồn cho rằng nàng tiểu hoa đang xích mích với công ty quản lí nên sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp Triệu Lộ Tư bị chững lại khi đang phát triển.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-bi-mia-mai-vi-mang-dan-ve-si-hung-hau-di-su-kien-202309181524575676.html