Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui

Sau thời gian dài ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp khiến cư dân mạng không khỏi vui mừng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được biết đến là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” từng làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Sau khi hợp tác trong Tây Du Ký: Nữ Nhi QuốcMinh Lan Truyện, cả hai kết hôn và có một cậu con trai. Tuy nhiên, khi chưa kịp tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được hơn hai năm. Dù tuyên bố vẫn xem nhau là bạn bè, cặp đôi hầu như không nhắc đến nhau nữa. Sự thật không thể thay đổi nhưng không ít dân mạng vẫn nuôi hy vọng hai ngôi sao C-biz sẽ “nối lại tình xưa” vào một ngày nào đó.

Mới đây bộ phim Minh Lan Truyện (tên nguyên tác: Biết Không, Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng chính đã chính thức kỉ niệm 2000 ngày phát sóng. Để chúc mừng, Vân Hợp đã đăng tải bài kỉ niệm 2000 ngày bộ phim Minh Lan Truyện và tổng hợp những thành tích đáng nể của bộ phim.

Theo Vân Hợp, bộ phim phát sóng được 2000 ngày trong đó có 1938 ngày lọt top 30 view ngày của Vân Hợp, 1568 ngày lọt top 20 view ngày của Vân Hợp. Lượt xem Vân Hợp ước tính của bộ phim tính tới thời điểm hiện tại vào khoảng 24 tỷ, lượt xem trung bình tập khoảng hơn 305 triệu/tập. Hiệu ứng "đuôi dài" của phim được đánh giá rất khả quan.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi được chiếu độc quyền trên nền tảng Youku vào tháng 2 năm nay, Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục ghi nhận nhiều nhãn hàng liên danh để kinh doanh và các sản phẩm liên quan đến bộ phim. Việc này giúp đoàn làm phim ngày càng nâng cao doanh thu, giúp Triệu Lệ Dĩnh và đoàn làm phim thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-va-phung-thieu-phong-bat-ngo-thong-bao-tin-vui-202406182239058707.html