Trang phục dạ hội gợi cảm của Thúy Vy

  Gốc

  GiadinhNet - Chiếc đầm dạ hội sẽ làm bật nét quyến rũ, gợi cảm của thân hình Thúy Vy và toát lên nét đẹp bên trong tâm hồn cô.

  > Victoria Thúy Vy xinh tươi khi về nước

  > Á hậu Thúy Vy tham dự HH thế giới: “Ăn điểm” nhờ biết nhiều ngoại ngữ

  Chiếc váy dạ hội mà Á Hậu Victoria Thúy Vy sẽ mặc trong đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World 2011 tổ chức tại Luân Đôn vào tháng 11 tới do nhà thiết kế Elisabeth Rolskov thiết kế. NTK Elisabeth Rolskov cho biết, trang phục dạ hội để tham gia vào một cuộc thi nhan sắc lớn và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới như Miss World cần có sự sang trọng và thanh lịch từ chất liệu có độ bong đến các chi tiết cắp cúp khéo léo, độc đáo và dĩ nhiên là phải có sự rực rỡ và quyến rũ để tạo nên sự gợi cảm thanh thoát nhất cho người mặc.

  “Trang phục được lấy cảm hứng từ hai hình ảnh xinh đẹp của tên gọi Victoria: Á Hậu Victoria Thúy Vy và Victoria Regia - một bông hoa tôi tình cờ nhìn thấy khi đang nghĩ về ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất của tôi”, Elisabeth Rolskov nói.

  Trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được 1 giải thưởng đặc biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp 1 phần rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi thi trang phục dạ hội.

  Tối 18/10, Thúy Vy đã chính thức lên đường sang Luân Đôn tham dự cuộc thi Miss World. Rất đông bạn bè và fan hâm mộ đã đến sân bay tiễn Thúy Vy và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Trước khi lên đường, Thúy Vy chia sẻ, cô sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất trong cuộc thi để không làm phụ lòng tất cả người thân, bạn bè, khán giả, báo chí đã ủng hộ và quan tâm đến cô.

  Thúy Vy và đại diện Elite Thúy Hạnh cùng quản lý và cũng là bạn thân của cô Jody

  tại sân bay trước khi lên đường sang Luân Đôn.

  Nụ cười rạng rỡ ngày lên đường tham dự Miss World của Thúy Vy.

  Nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã đến sân bay tiễn Thúy Vy.

  Hải An

  Ảnh: Elite Việt Nam

   Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/2011102009308470p0c1019/trang-phuc-da-hoi-goi-cam-cua-thuy-vy.htm