Trấn Thành, Bảo Thy 'nói thay' sóc chuột

  1 liên quanGốc

  MC, diễn viên Trấn Thành cùng với công chúa bong bóng Bảo Thy được mời lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Alvin & The Chipmunks 3.

  Trong bộ phim hoạt hình Alvin & The Chipmunks 3, Trấn Thành sẽ hóa thân thành chú sóc chuột Alvin còn Bảo Thy vào vai Britanny. Trong phần ba này, Alvin, Simon, Theodore và các cô nàng trong nhóm Chipettes có chuyến đi nghỉ trên du thuyền sang trọng. Cả nhóm lại tiếp tục bày trò quậy phá tưng bừng như thường lệ khi biến con tàu thành sân chơi cá nhân và rồi lạc vào một hoang đảo.

  Trong khi Dave Seville điên cuồng tìm kiếm những chú sóc chuột của mình thì những anh chàng, cô nàng sóc chuột cứ vô tư ca hát, khiêu vũ và tàn phá. Chúng không biết một bất ngờ lớn đang chờ đợi mình khi liều lĩnh tham gia vào cuộc phiêu lưu trên đảo hoang với người một bạn mới – người chẳng biết những ngôi sao sóc chuột là ai…

  Điểm nhấn ngoài những chú chuột sóc đáng yêu, khán giả sẽ được nghe kể những câu chuyện về gia đình, về tình bạn qua ngôn ngữ khi vui nhộn, khi ngây thơ, khi sâu lắng. Điểm nhấn của loạt phim này còn là những bài hát, những giai điệu đang được yêu thích trong hàng loạt các bảng xếp hạng ca khúc với sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng thế giới.

  Phim sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 23-12, đúng vào dịp Noel.

  Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111130022150159p1140c1192/tran-thanh-bao-thy-noi-thay-soc-chuot.htm