Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Ngân Hà bỏ cơ hội giành tài sản từ Nghĩa vì lý do đặc biệt

Trạm cứu hộ trái tim tập 35 hé lộ cảnh Ngân Hà có cơ hội giành lại những gì đã bị Nghĩa cướp mất nhưng cô từ chối vì không muốn lôi cô bé Anh Chi vào vụ việc phức tạp. Nghĩa - Nhiên đã đóng gói hành lý, chuẩn bị cho tương lai mới, bỏ lại mẹ già.

Lộ bằng chứng Nghĩa đầu độc ông Trường

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Nghĩa (Quang Sự) bị cộng sự thân tín là luật sư Tuấn trở mặt. Theo đó, sau khi bị Nghĩa vạch trần hành động môi giới bán công ty Lan Hà với giá rẻ mạt cho đối thủ để kiếm tiền hoa hồng.

Tuấn sau đó cũng lật bài, thông báo sẽ nghỉ việc nhưng tuyên bố sẽ không đi tay không, yêu cầu nhận 10% số tiền từ thương vụ bán công ty. Bởi anh ta đã nắm trong tay clip ghi lại hành động Nghĩa cho thuốc vào cốc nước của ông Trường (NSƯT Phạm Cường).

Tuấn tuyên bố nếu Nghĩa không cho mình 10% thì video này sẽ được bán cho Ngân Hà (Hồng Diễm). Điều này đồng nghĩa với việc những tội ác của Nghĩa hoàn toàn có thể bị vạch trần trước tòa.

Nghĩa choáng váng khi biết Tuấn nắm trong tay clip mình đầu độc ông Trường.

Nghĩa choáng váng khi biết Tuấn nắm trong tay clip mình đầu độc ông Trường.

Đáp trả lại, Nghĩa tuyên bố nắm trong tay những hình ảnh về mối quan hệ ngoài luồng của Tuấn với thư ký của Công ty Lan Hạ. Nghĩa đe dọa sẽ chuyển nó đến cho vợ của Tuấn. Thế nhưng, thủ đoạn này của Nghĩa đã nhanh chóng thất bại bởi vợ của Tuấn đã biết việc này và hai người đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Ngay sau đó, Nghĩa đã thông báo với An Nhiên (Lương Thu Trang) yêu cầu của Tuấn. Cô ta vô cùng ức chế khi có nguy cơ phải mất số tiền lớn, yêu cầu Nghĩa đàm phán lại và nghĩ cách đối phó.

Trong khi đó, sau khi chứng kiến mâu thuẫn giữa An Nhiên và mẹ ruột, Nghĩa dần nghi ngờ An Nhiên lừa dối mình. Anh ta tìm đến bác sĩ để hỏi về chuyện cái thai. Thế nhưng, người này đã bị mua chuộc và khẳng định An Nhiên mang bầu thật.

Việc Nghĩa nghi ngờ sẽ khiến cô bị tổn thương. Sau đó vài ngày, An Nhiên đã tới gặp bác sĩ phụ sản để gửi một khoản tiền cảm ơn nhưng bác sĩ này từ chối. Hóa ra, lý do mà An Nhiên nói với bác sĩ là muốn Nghĩa phải có trách nhiệm với mẹ con cô.

Ngân Hà có cơ hội giành lại những gì đã bị Nghĩa cướp

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 35 hé lộ cảnh Ngân Hà và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã biết đến sự tồn tại của đoạn video mà Tuấn nắm trong tay thông qua Anh Chi, cô bé đang sống cùng họ cũng là bạn thân của con gái Tuấn.

Khi bà Hạ Lan muốn Anh Chi quay lại đoạn clip này thì Ngân Hà phản đối với lý do: "Con bé mới 12 tuổi, không hiểu rõ nguồn cơn, mục đích của sự việc, giao cho nó việc này, nó lại lo lắng và hoang mang".

Biết được những băn khoăn của con gái, bà Hạ Lan cho rằng: "Mẹ chỉ bảo con bé quay lại đoạn video chứ có dạy nó ăn trộm ăn cắp gì đâu". Thế nhưng thấy Ngân Hà quyết liệt phản đối, bà đành chiều theo ý cô.

Ngân Hà không muốn lôi Anh Chi vào vụ việc phức tạp của gia đình cô.

Ngân Hà không muốn lôi Anh Chi vào vụ việc phức tạp của gia đình cô.

Trong khi đó, Nghĩa và An Nhiên đã đóng gói hành lý, chuẩn bị cho tương lai mới, bỏ lại tất cả, kể cả người mẹ có độc nhất một thằng con trai là Nghĩa. Tuy nhiên, lúc này bé Gôn chợt đặt câu hỏi về khoảng cách đến nơi ở mới. Khi Nghĩa trả lời con trai con số là 13.000km nếu đi bằng máy bay, cậu bé đã rất buồn và nói: "Xa thế thì bao giờ con mới được về thăm bà đây. Như thế con vẫn muốn bà đi cùng cơ".

Lời nói của bé Gôn đã khiến Nghĩa suy nghĩ về hành động bỏ lại mẹ già của mình. Trong khi đó, An Nhiên lại vô cùng lo lắng bởi nếu bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) xuất hiện những màn kịch của cô ta hoàn toàn có thể bị vạch trần.

Nghĩa và An Nhiên đã đóng gói hành lý, chuẩn bị đi định cư.

Nghĩa và An Nhiên đã đóng gói hành lý, chuẩn bị đi định cư.

Liệu Nghĩa có thực sự để mặc mẹ già một mình để đi định cư? Ngân Hà có thể có được video Nghĩa đầu độc bố để lật ngược lại tình thế? Câu trả lời sẽ có trong Trạm cứu hộ trái tim tập 35 phát sóng vào 21h40 ngày 28/5 trên kênh VTV3.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 35

Ngọc Châu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-35-ngan-ha-bo-co-hoi-gianh-tai-san-tu-nghia-vi-ly-do-dac-biet-192240528065503087.htm