Trailer game Tôn Ngộ Không gây xôn xao trên Internet

  11 liên quanGốc

  Black Myth: Wukong được xem như game AAA đầu tiên của Trung Quốc, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường toàn cầu.

  Trailer Black Myth: Wukong của Game Science Black Myth: Wukong là game AAA đầu tiên được nhóm làm game Trung Quốc Game Science thực hiện.

  Hôm 19/8, một studio còn khá mới của Trung Quốc là Game Science ra mắt đoạn giới thiệu cho tựa game Black Myth: Wukong.

  Đoạn trailer game play dài 13 phút ngay lập tức gây được sự chú ý trong cộng đồng game thủ thế giới.

  Với chất lượng đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng, hiệu ứng kỳ ảo, chuyển động đầy mượt mà, môi trường game sống động và chi tiết một cách kinh ngạc, đoạn clip hiện thu hút hơn 600.000 lượt xem trên kênh Black Myth, 2,4 triệu lượt trên IGN và hơn 10 triệu trên Bilibili của Trung Quốc.

  Trailer Black Myth: Wukong mở ra với giọng nói thều thào: “Ngươi chắc hẳn đã từng nghe câu chuyện về hắn. Có người nói hắn đã phò tá Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Sau đó thành chính quả rồi trở thành Đấu Chiến Thắng Phật, từ đó ở lại Linh Sơn".

  Đồ họa, hiệu ứng hình ảnh của Black Myth: Wukong khiến người xem choáng ngợp. Ảnh: Black Myth: Wukong.

  "Có người nói kẻ thành Phật không phải là hắn. Thực chất, hắn đã chết đâu đó trên đường thỉnh kinh rồi. Lại có người nói rằng làm gì có cái hành trình nào, đó chỉ là câu chuyện hư cấu được kể lại thôi…". Không khó để đoán, Tôn Ngộ Không của Black Myth sẽ rất khác biệt.

  “Chưa từng có đoạn trailer game nào khiến tôi phải há hốc mồm kinh ngạc như thế này. Từ thiết kế nhân vật, các chi tiết chân thực trong game, những màn combat cho đến vũ khí và hiệu ứng chiêu thức, tất cả đều tuyệt vời”, người dùng YouTube Protostar cho biết.

  Theo Euro Gamer, Black Myth: Wukong được xem như tựa game AAA (game tiêu tốn nhiều nguồn lực, thời gian) đầu tiên của Trung Quốc. Không chỉ sở hữu hiệu ứng combat mãn nhãn và cơ chế stealth action (buộc người chơi hành động lén lút) sáng tạo, Tôn Ngộ Không còn có thể sử dụng 72 phép biến hóa thần thông để vượt mặt kẻ thù.

  Tạo hình Tôn Ngộ Không trong game. Ảnh: Black Myth: Wukong.

  Những vật dụng như Như Ý Kim Cô bổng, Cân đẩu vân, thuật định thân, điểm huyệt... đều góp mặt đầy đủ trong game.

  Hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thông báo về thời điểm Black Myth: Wukong được phát hành. Theo SCMP, game nhắm mục tiêu đến hệ máy console và PC thế hệ mới trên thị trường toàn cầu, sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4 để xây dựng trò chơi.

  Đại Việt

  Screenrant, Euro Gamer

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/trailer-game-ton-ngo-khong-gay-xon-xao-tren-internet-post1122825.html