Trách vợ không quan tâm, người đàn ông gào khóc giữa phố

Mọi người trên phố mắt tròn mắt dẹt nhìn người đàn ông gào khóc, trách vợ không quan tâm đến mình và con, trong khi người vợ nét mặt lạnh như băng.

Vụ việc xảy ra cách đây vài ngày ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) vẫn đang gây xôn xao dư luận và khiến cư dân mạng ồn ào bàn tán.

Trên đường phố đông đúc, người đàn ông gào khóc lớn tiếng, vừa khóc vừa kể lể, trách móc cô không quan tâm đến anh và con. Thậm chí, anh còn thể hiện sự tuyệt vọng khi liên tục đánh vào đầu mình. Ngược lại, thái độ của người vợ cực kỳ lạnh lùng. Cô im lặng nhìn chồng đang cư xử mất kiểm soát.

Toàn bộ cảnh này được người qua đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Clip được lan truyền nhanh chóng, trở thành chủ đề bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn. Nhiều người khuyên anh chồng "đừng tự làm khổ mình thêm nữa".

Trách vợ không quan tâm, người đàn ông gào khóc giữa phố.

Trách vợ không quan tâm, người đàn ông gào khóc giữa phố.

Clip được chia sẻ cho thấy, cặp vợ chồng cãi nhau dữ dội trên con phố đông người. Anh chồng (người mặc áo sơ mi trắng trong hình trên) rất kích động. Mặc dù khuôn mặt anh đã được làm mờ, người xem vẫn có thể thấy anh đỏ mặt tía tai vì bức xúc, hai bàn tay không ngừng cử động. Anh liên tục nhắc đi nhắc lại: "Em không quan tâm đến anh, em cũng không trông nom con cái, em không để ý bất cứ thứ gì về gia đình này!".

Sau đó, người đàn ông khóc nấc, nói trong nước mắt: "Em chỉ biết nói chuyện yêu đương với những người đàn ông khác cả ngày, tại sao em lại kết hôn với anh?".

Thấy vợ thờ ơ, người đàn ông lại gào khóc, nói muốn chết đi cho đỡ khổ. Anh còn đánh vào đầu mình thật mạnh để lôi khéo sự chú ý của vợ nhưng vô ích. Người phụ nữ vẫn giữ thái độ lạnh lùng, nét mặt vô cảm nhìn chồng mình bộc phát sự bất mãn và tự ti. Cô thậm chí còn thách thức chồng, nói rằng anh nên chết đi.

Xem clip, nhiều người không khỏi cảm thấy thương xót người đàn ông.

"Hãy chia tay đi, đừng để mất thời gian và làm khổ mình nữa, mối quan hệ này đã hủy hoại anh rồi", "Tất cả những hành động, lời nói này đều đã trở thành trò cười trước mặt người lạ", "Đừng tự làm đau bản thân mình, cô ấy chỉ cảm thấy anh là kẻ yếu đuối mà thôi", "Hãy buông đi, còn những điều tốt hơn phía trước"..., cư dân mạng bình luận.

Nhiều người khác cho rằng, có thể phía sau câu chuyện này có nhiều điều mà khán giả không biết. Tuy nhiên, khi người vợ đã chán chồng đến mức mặc kệ tất cả thì anh nên xem xét lại mối quan hệ, hoặc có cách hữu hiệu hơn để giành lấy sự quan tâm của cô thay vì gào khóc vô ích trước mặt bàn dân thiên hạ.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/trach-vo-khong-quan-tam-nguoi-dan-ong-gao-khoc-giua-pho-ar818139.html