Top 10 người mẫu có khuyết điểm xấu xí nhưng vẫn siêu hot khắp thế giới

Tạp chí SaoStar
Gốc

Dù họ không có body hoàn hảo thậm chí có khuyết điểm xấu xí nhưng vẫn vươn lên và tỏa sáng.

Ngành công nghiệp thời trang vốn được biết đến với những quy định nghiêm ngặt trong việc chọn người mẫu. Những năm gần đây, thế giới người mẫu ngày càng có nhiều sự đa dạng hơn.

Tuy vậy, những người mẫu từng được cho là hoàn hảo với tiêu chuẩn với ngành công nghiệp thực ra cũng có khuyết điểm xấu xí trên cơ thể.

1. Cara Delevingne

Siêu mẫu người Anh bị mắc bệnh vẩy nến nên rất ngại tiếp xúc thân thể với người khác.

Đây không phải là bệnh truyền nhiễm nhưng nó sẽ gây khó chịu cực độ trong những tháng làm việc cao điểm của cô.

2. Lara Stone

Mặc kệ tiêu chuẩn về ‘nụ cười Hollywood’, Lara Stone chẳng ngại ngần khoe hai chiếc răng cửa cách xa nhau.

Với Lara, trở ngại lớn nhất khi làm nghề người mẫu là cỡ chân cô quá nhỏ. Cô dễ bị ‘bay’ mất giày khi đang đi catwalk.

3. Elle Macpherson

Ngược lại với Lara, Elle có cỡ chân khá to so phụ nữ bình thường. Chân tay cô cũng có nhiều đường mạch máu nổi rõ kém vẻ nữ tính nhưng Elle chẳng bận tâm đến điều đó.

4. Laura O’Grady

Laura O’Grady được coi là một trong những người mẫu có vẻ ngoài độc đáo nhất. Đôi tai to của cô truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

Thực ra cô từng thấy không thoải mái về ngoại hình của mình nhưng ngành công nghiệp thời trang đã khiến cô nghĩ lại.

5. Iman

Mọi người thường nói vùng cổ sẽ tiết lộ tuổi thật của bạn. Nhưng thật khó tin rằng Iman đã 63 tuổi.

Chính chiếc cổ dài và vầng trán rộng của cô đã gây ấn tượng với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Peter Beard. Sau đó anh đã biết cô sinh viên 18 tuổi đến từ Nairobi thành danh trong giới người mẫu.

6. Kristy Hinze

Theo tiêu chuẩn của thế giới thời trang, Kristy Hinze có chiếc mũi khá to. Nhưng khuyết điểm này không thể ngăn cô trở thành người mẫu trẻ nhất xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Úc.

Cô cũng đã ký hợp đồng với Sports Illustrated, tham gia vào các buổi chụp hình catalog của Victoria’s Secret và bắt đầu lấn sân sang làm dẫn chương trình truyền hình.

7. Naomi Campbell

Cách đây vài năm, ‘báo đen làng mốt’ phải đối mặt với chứng rụng tóc nghiêm trọng do phải tết tóc, buộc tóc chặt quá nhiều. Naomi chia sẻ rằng ngày nay tóc của người mẫu đỡ bị tàn phá hơn do họ dùng cả tóc giả.

8. Joanna Krupa

Người mẫu Joanna bị dị tật bẩm sinh mang tên polymastia. Bệnh mọc vú thừa ở nữ (Polymastia) là bệnh khi cơ thể phụ nữ bất ngờ mọc thêm một núm vú mới.

Vú phụ này thường mọc ở xung quanh những núm vú chính tuy nhiên, cũng xuất hiện trên mông, lưng, hông, hoặc thậm chí là cả ở mặt. Nhưng cô có cách che giấu để không ảnh hưởng đến các bức hình chụp swimsuit.

9. Padma Lakshmi

Trong một đụng xe hơi nghiêm trọng thời thiếu niên, Padma đã phải nhận về một vết sẹo khổng lồ.

Thế nhưng cô rất thích mặc áo không tay và chẳng xấu hổ gì về khuyết điểm này. Các nhiếp ảnh gia cũng không xóa nó ra khỏi các bức hình của cô.

10. Breanne Rice

Breanne Rice chỉ mới công khai với thế giới rằng cô bị mắc bệnh bạch biến. Người mẫu đã sử dụng mỹ phẩm đặc biệt trong một thời gian dài để che giấu tình trạng da, kể cả với gia đình.

Sau 10 năm giữ bí mật, thế giới giờ đã cởi mở hơn, Breanne mới dám nói với mọi người vấn đề của mình.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/top-10-nguoi-mau-co-khuyet-diem-xau-xi-nhung-van-sieu-hot-toan-cau-202109081056204353.html