Tôn vinh gương sáng nhân đạo

Sáng 14/4, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức chương trình gương sáng nhân đạo 2024 với chủ đề 'Hành trình sẻ chia'.

Tặng bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong hiến máu tình nguyện

Gương sáng nhân đạo là chương trình nhằm tôn vinh, tri ân các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện; gắn kết, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến rộng rãi sinh viên Đại học Huế nói chung và sinh viên Trường đại học Y - Dược nói riêng.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2023; Bằng khen của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cho 6 cá nhân hiến máu từ 30 lần trở lên; Bằng khen của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023.

Ngoài ra, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy chứng nhận cho 228 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu; trong đó, 8 cá nhân hiến máu từ 15 lần trở lên, 30 cá nhân hiến máu từ 10 lần trở lên và 190 cá nhân hiến máu từ 5 lần trở lên.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

Nguồn Thừa Thiên Huế: https://baothuathienhue.vn/y-te-suc-khoe/tin-tuc-y-te/ton-vinh-guong-sang-nhan-dao-139856.html