Tóm gọn đối tượng có 3 tiền án liên quan ma túy
Đêm ngày 14/5, một đối tượng có 3 tiền án liên quan đến ma túy đã bị tổ công tác Y5/141, Công an thành phố Hà Nội phát hiện, bắt giữ. Đáng chú ý, phương tiện đối tượng này điều khiển cũng không có giấy tờ và không rõ nguồn gốc.
Kim Oanh
Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/tom-gon-doi-tuong-co-3-tien-an-lien-quan-ma-tuy-398899.htm
Tin nóng
Bộ Công Thương đã có quyết định thu hồi Giấy phép phân phối xăng dầu đối với Công ty CP Thương mại Dầu khí Cửu Long; Giấy phép kinh doanh phân phối xăng dầu của Công ty TNHH Xây dựng và TMDV Hoàng Hà.
Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 5 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở với tổng số tiền xử phạt là 201 triệu đồng. Đây là các cơ sở vi phạm quy định về thủ tục giấy tờ, thông tin hành nghề. Trong số 5 cơ sở bị xử phạt, Sở Y tế Hà Nội đã quyết định thu hồi giấy phép hoạt động 3 tháng của 3 cơ sở.
Chỉ từ mâu thuẫn trong việc xác định vị trí lắp đặt đồng hồ nước, hai người thân trong cùng gia đình đã xảy ra xô xát, chửi bới, gây mất an ninh trật tự tại khu dân cư. Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa kịp thời ngăn chặn việc 3 thiếu nữ trú tại tỉnh Điện Biên bỏ nhà đi theo lời dụ dỗ việc nhẹ lương cao của các đối tượng xấu.
Công an TPHCM quyết tâm xóa quảng cáo sai quy định trên toàn địa bàn thành phố.
Mâu thuẫn tình cảm với bạn gái, nam thanh niên đe dọa sát hại cả gia đình nạn nhân rồi cùng đồng phạm mang súng đến nhà, nổ liên tiếp 7 phát đạn trong đêm.
Tin mới
Tòa án tại Campuchia vừa tuyên án tù chung thân đối với 6 công dân Trung Quốc vì đã sát hại 1 sinh viên Hàn Quốc sau khi người này bị dụ dỗ đến làm việc tại 1 trung tâm lừa đảo.
Ông Dương đào được đầu đạn cối 175mm, định mang về làm cái đe sắt nhưng thấy nguy hiểm quá nên đem giao nộp cho Công an xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai.
Công an xã Trần Phú vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với chủ tài khoản Facebook 'Chợ sạch' do hành vi tự ý cắt ghép hình ảnh sai sự thật nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Ngày 29-5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai tống đạt quyết định khởi tố, tạm giam đối tượng Siu Yúi (SN 1958) và Siu Dok (SN 1986, cùng trú tại thôn 6, xã Bàu Cạn) để điều tra về hành vi phá hoại chính sách đoàn kết.
Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, quốc gia này đang đẩy mạnh các biện pháp bảo đảm an ninh và hỗ trợ du khách trước thềm FIFA World Cup 2026, song giới chức cũng khuyến cáo hàng triệu cổ động viên quốc tế cần chủ động tìm hiểu các quy định địa phương và tuân thủ những hướng dẫn an toàn trong thời gian lưu trú.
Đang ngồi ở chi nhánh phường Tân Bình của Highlands Coffee, Ngọc Ánh hoảng hốt khi một mảng trần trước mặt bất ngờ đổ sập, nước mưa tràn xuống sàn.
Đang ngồi cà phê ở tầng 2 quán cà phê, Ngọc Ánh và nhiều vị khách bất ngờ khi một phần trần quán đổ sập, nước mưa theo đó tràn xuống xối xả.
Trong tháng 4 và 5 năm 2026, VKSND khu vực 11, TP Đà Nẵng đã chủ động phối hợp với Tòa án tham gia 22 lần xem xét, thẩm định tại chỗ đối với tài sản tranh chấp liên quan đến đất đai.











