Cán bộ Đoàn CAND học cách nhận diện những nguy cơ an ninh mới

Hàng nghìn cán bộ Đoàn các cấp trong Công an nhân dân (CAND) tham gia lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ trong nhiệm kỳ mới, với các chuyên đề về an ninh quốc gia và thách thức từ công nghệ. Theo đó, cán bộ Đoàn được tìm hiểu kỹ năng nhận diện các phương thức tác động trên không gian mạng, góp phần nâng cao “sức đề kháng” cho thanh niên trước những thông tin và nguy cơ an ninh mới.

Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt

Thông qua chương trình tập huấn, các học viên sẽ được phổ biến, quán triệt những chủ trương, chỉ đạo mới về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Công an nhân dân (CAND) và những nhiệm vụ trọng tâm về công tác thanh niên Công an nhiệm kỳ 2025-2030.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 350 cán bộ đoàn

Sáng 13/8, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn, hội năm 2026. Tham gia tập huấn có 350 cán bộ làm công tác đoàn trên địa bàn tỉnh.