Tiếp nhận công chức làm việc tại Sở Công thương Gia Lai

Sở Công thương Gia Lai vừa ra Thông báo số 15/TB-SCT về việc tiếp nhận công chức tại 1 vị trí việc làm công tác quản lý năng lượng, làm việc tại phòng Quản lý Năng lượng, Sở Công thương.

Theo đó, vị trí tiếp nhận là công chức đang giữ ngạch chuyên viên trở lên tại các cơ quan Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội từ cấp huyện trở lên. Có trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành hệ thống điện, kỹ thuật điện, thủy điện, quản lý năng lượng, kỹ thuật năng lượng... Có khả năng nghiên cứu vận dụng tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham mưu, đề xuất, tổng hợp các nội dung công tác theo lĩnh vực được phân công; nắm được các kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ thuộc lĩnh vực phụ trách; có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Hồ sơ tiếp nhận gồm: Đơn đề nghị chuyển công tác, có sự thống nhất của của cơ quan, tổ chức, đơn vị hiện đang công tác; Sơ yếu lý lịch công chức theo quy định hiện hành được lập ít nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận; có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị hiện đang công tác; bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm cần tiếp nhận có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền; các quyết định tuyển dụng, quyết định điều động, tiếp nhận, quyết định lương và các quyết định có liên quan; giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận; bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức đang công tác; 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người đề nghị tiếp nhận.

Do tính chất công việc và tỷ lệ công chức nữ đang công tác tại cơ quan cao, nên Sở Công thương ưu tiên tiếp nhận công chức là nam, dưới 35 tuổi.

Người có nhu cầu nộp hồ sơ trong giờ hành chính tại Văn phòng Sở Công thương Gia Lai. Địa chỉ: tầng 7, Trụ Sở Liên cơ quan, số 17, đường Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24-5-2024.

V.T

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/tiep-nhan-cong-chuc-lam-viec-tai-so-cong-thuong-gia-lai-post273816.html