Thương Ngày Nắng Về: Không phải Huyền Lizzie, Ngọc Huyền mới là người gây bất ngờ với diễn xuất cảm xúc

Diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền trong Thương Ngày Nắng Về bất ngờ gây sốt vì quá cảm xúc.

Bộ phim truyền hình dài tập Thương Ngày Nắng Về hiện đã dần đi tới hồi kết với hàng loạt những tình tiết được đẩy lên cao trào. Tập 51 của phim vừa lên sóng đã đưa khán giả qua những cung bậc đầy cảm xúc.

Trong những diễn biến mới nhất, khi biết được sự thật ông Long (NSND Tiến Đạt thủ vai), bố Duy (Đình Tú thủ vai) là người đã vô tình gây ra tai nạn khiến bố Mậu (Thế Nguyên thủ vai) qua đời vào năm xưa, Vân Trang (Huyền Lizzie thủ vai) đã vô cùng suy sụp và tìm cách tránh mặt Duy.

Trang không nghe điện thoại nên Duy đã chủ động đến gần nhà mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) để tìm gặp cô, nói lời xin lỗi thay bố mình. Anh cũng nói cho Trang biết sự thật, ngày đó, vì vội đưa Duy đi cấp cứu, nguy hiểm tính mạng, chậm vài phút thôi có thể anh sẽ chết nên ông Long buộc phải lựa chọn giữa việc cứu cậu con trai duy nhất hay cứu người mình vừa gây ra tai nạn.

Khi Trang và Duy đang đứng đầu ngõ trò chuyện thì Vân Vân (Ngọc Huyền thủ vai) bất ngờ đi về nhà, nghe được toàn bộ câu chuyện. Biết sự thật về cái chết năm xưa của bố, Vân Vân đau lòng òa khóc chạy vào nhà và đóng chặt cửa phòng, nhốt mình trong đó.

Bà Nga thấy con khóc thì tìm mọi cách mở cửa phòng nhưng Vân không chịu. Lúc này, Vân Trang xuất hiện, kể hết sự thật cho mẹ và cậu Vượng (Bá Anh) nghe. Cả gia đình bà Nga ôm nhau khóc nghẹn vì sự thật ngang trái này.

Trong phân cảnh này, Ngọc Huyền chính là diễn viên gây bất ngờ lớn nhất. Không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Ngọc Huyền vẫn thể hiện rất xúc động và chân thực những biểu cảm đau đớn và uất ức. Những cái nhíu hay từng lời thoại của nữ diễn viên trẻ đều khiến khán giả đau lòng.

Khả năng diễn xuất của cô nàng còn được thể hiện trong phân cảnh Vân Vân vùi mặt vào vai Đông Phong (Doãn Quốc Đam) khóc. Bên cạnh sự ngọt ngào của cặp đôi, khán giả còn dành nhiều lời khen cho diễn xuất ấn tượng và cảm động của Ngọc Huyền khi thể hiện rất cảm xúc những nỗi đau khôn nguôi của nhân vật. Cô nàng cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một nữ diễn viên thành công và tài năng của màn ảnh nhỏ trong tương lai gần.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang được lên sóng vào lúc 21h40 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngoc-huyen-gay-bat-ngo-trong-thuong-ngay-nang-ve-202207291055139022.html