Thói quen hẹn hò của Jennie: Được KAI (EXO) cưng chiều nhưng 'cung phụng' G-Dragon?

Với mỗi người con trai, phong cách yêu đương của Jennie sẽ có thay đổi.

Ra mắt ngành công nghiệp âm nhạc Kpop với tư cách là thành viên nhóm nữ Blackpink vào năm 2016, Jennie đã đạt được thành tích lớn và nâng cao mức độ nổi tiếng suốt 5 năm qua.

Jennie.

Jennie.

Trong thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, mỹ nhân 25 tuổi "làm mưa làm gió" khi bị Dipspatch bắt gặp hẹn hò với KAI (EXO) và gần đây là G-Dragon (Bigbang). Vốn là một ngôi sao hàng đầu, cho nên việc phát sinh mối quan hệ yêu đương cũng vẫn chỉ là với những nam thần "không phải dạng vừa" của Hàn Quốc.

KAI.

G-Dragon.

Như vậy, phong cách và thói quen hẹn hò của Jennie với hai chàng "tiền bối" như thế nào? Họ có điểm tương đồng với nhau không?

Jennie - KAI (2019)

Trở lại đầu năm 2019, Jennie và Kai đã trở thành tâm điểm gây bão dư luận khi trở thành cặp đôi "01/01" của Dispatch. Nguồn thông tin cho biết, cặp đôi thường hẹn hò bí mật ở công viên với trang phục kín đáo để tránh gây sự chú ý từ công chúng.

Đêm muộn ngày 25/11/2018, những "thám tử" của Dispatch đã theo sát và phát hiện cặp đôi cùng nhau tới công viên Sky Park. Hình ảnh được chụp lại cho thấy Kai lấy ô tô đến ký túc xá đón Jennie, chàng ca sĩ mở cửa xe cho cô, sau đó đôi tình nhân nắm tay nhau dạo bước trong công viên.

Theo Dispatch, Jennie và Kai cũng đã có thời gian cùng nhau ở Paris vào tháng 10/2018 khi họ tham dự các show thời trang khác nhau cho Tuần lễ thời trang. Jennie ở show Chanel và Kai ở show Gucci. Đặc biệt, Kai đã đến thăm Jennie vào ngày 02/12 sau khi trở về từ chuyến đi đến Hawaii.

Thậm chí, vào tháng 12, khi vừa trở về từ từ nước ngoài sau những show diễn, người con gái đầu tiên mà Kai muốn gặp là Jennie. Kai đã đưa đón Jennie bằng xe hơi của mình. Anh còn cầm theo bọc quà về để tặng thành viên BLACKPINK.

Jennie và G-Dragon (2021)

Dường như phong cách hẹn hò giữa Jennie và người bạn trai thứ hai đã có chút thay đổi. Nếu như trước đó KAI là người chủ động "tìm đến" bạn gái, thì lần này giọng ca Blackpink đã quyết định đến gặp tiền bối của mình. Trong thời điểm dịch bệnh, việc thần tượng hẹn hò ở nhà khá an toàn và tránh sự dòm ngó từ người ngoài.

Theo Dispatch, thói quen hẹn hò của Jennie không đổi khi bắt đầu chuyện tình với G-Dragon. Trong khoảng thời gian hoạt động cùng Black Pink, cô nàng nhanh chóng kết thúc lịch trình và lập tức đến gặp G-Dragon trước. Style hẹn hò của ca sĩ sinh năm 1996 như sau: "Lịch trình -> Đi hẹn hò -> Về nhà" và lặp lại lịch trình tương tự vào ngày hôm sau.

Vì chung công ty quản lý, mối quan hệ giữa hai người cũng được một số người ở YG biết tới. Trước hết, quản lý của Jennie phụ trách công việc "hộ tống" thần tượng đi hẹn hò, chở tới nhà G-Dragon và sau đó đón về. Đôi khi, quản lý của thủ lĩnh Bigbang sẽ thực hiện công việc này.

Năm ngoái, Blackpink đã đến studio thực hiện video âm nhạc cho full album. Lúc này, G-Dragon đã có một chuyến thăm bất ngờ đến, đó là sự động viên và yêu thương của anh dành cho Jennie.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thoi-quen-hen-ho-cua-jennie-giua-kai-exo-va-g-dragon-co-gi-khac-202102241012457625.html