Thấy gà trống ngang ngược tung cước đá cháu trai, người chú có màn 'cứu giá' cười lăn lộn

Không thể để cháu trai bị bắt nạt vô lý, người chú lập tức lao tới kẻ tấn công cậu bé để 'ăn miếng trả miếng'.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống đầy hài hước diễn ra tại một vùng nông thôn ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đang khiến dân mạng cười "ná thở".

Theo nội dung clip ghi lại, sự việc xảy ra tại một con đường làng. Một cậu bé khoảng 3 tuổi đang trên đường đi bộ về nhà thì bất ngờ bị một con gà trống tấn công từ phía sau. Con vật lao đến với tốc độ cực nhanh, dùng chân đá vào lưng cậu bé khiến em ngã sấp mặt xuống đất.

Thời điểm đó, người chú của bé trai đã tận mắt chứng kiến tình huống. Ngay lập người chú xông về phía con gà và đứa cháu đang nằm dưới đất kêu khóc để xử lý sự việc.

Nhưng thay vì lập tức chạy đến đỡ lấy cháu trai và che chở cho bé thì người chú lại hùng hổ cầm chai nhựa làm vũ khí rồi đập một cú cực mạnh vào con gà trống để "ăn miếng trả miếng". Biết mình đang ở thế bất lợi, con gà chỉ có thể quay đầu bỏ chạy.

Xem đoạn clip về màn "cứu giá" của người chú khiến dân tình không nhịn được cười. Cũng có rất nhiều bình luận phải cảm thán trước cách bảo vệ cháu trai vừa kiên quyết vừa hài hước này này của người chú.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/ga-trong-ngang-nguoc-tung-cuoc-da-chau-trai-va-cai-ket-202311302059237395.html