Thanh Sơn bị Việt Hoa tát không thương tiếc khi đóng vợ chồng trong phim mới

Đóng vợ chồng với Việt Hoa trong 'Mình yêu nhau, bình yên thôi', Thanh Sơn chia sẻ, anh chưa từng đóng cặp với ai mà bị 'ăn đòn' nhiều đến thế.

Từng ghi dấu ấn trên khung giờ vàng phim Việt bằng các bộ phim “11 tháng 5 ngày”, “Gia đình mình vui bất thình lình”, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh và biên tập Lại Phương Thảo tiếp tục “song kiếm hợp bích” để cho ra đời bộ phim truyền hình “Mình yêu nhau, bình yên thôi”.

Trong bộ phim “Mình yêu nhau, bình yên thôi”, Thanh Sơn và Việt Hoa vào vai một đôi vợ chồng trẻ nhưng có cuộc sống hôn nhân chẳng mấy bình yên. Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) đang trong quá trình ly hôn nhưng phải “diễn” để che mắt bố mẹ và xã hội để bảo vệ thể diện của gia đình. Nhưng đúng lúc ký giấy ly hôn, cặp đôi rơi vào một sự cố khiến hai bên đang từ kẻ thù bỗng... yêu lại từ đầu. Rắc rối cũng từ đó nảy sinh khi có vô vàn cám dỗ từ người yêu cũ, crush mới... Sợi dây tình yêu gắn kết hai vợ chồng lúc nào cũng bị kéo căng đến mức tưởng như sắp đứt đôi.

Vào vai một anh chồng trẻ là "mamaboy" chính hiệu đang chật vật với sự nghiệp, từng sa vào lưới tình của "tiểu tam", có thể nói, nhân vật này của Thanh Sơn có tính cách hoàn toàn trái ngược so với Đăng ở "11 tháng 5 ngày" và Danh ở "Gia đình mình vui bất thình lình". Khán giả đang mong đợi màu sắc mới của nam diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Thanh Sơn và Việt Hoa kết hợp trong phim mới

Thanh Sơn và Việt Hoa kết hợp trong phim mới

Tại họp báo ra mắt phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" sáng 1/3, Chia sẻ về áp lực với vai diễn mới, Thanh Sơn cho biết: "Với mỗi vai diễn mới, tôi đều sợ lặp lại chính mình. Áp lực đó luôn bước đi cùng tôi. Nhưng chính áp lực mới tạo nên thành công, tạo nên Thanh Sơn của ngày hôm nay. Trong mỗi dự án sân khấu, truyền hình, điều đầu tiên tôi suy nghĩ là làm thể nào để mình khác đây, làm thể nào để mọi người thấy tôi tiến bộ hơn. Đó không phải chỉ là điều tôi muốn mọi người thấy mà chính bản thân tôi cũng thấy được sự phát triển của mình. Tôi luôn cố gắng sáng tạo để mỗi cảnh quay, nhân vật của mình xuất hiện mang đến sự thú vị cho người xem".

Nói về lần đầu kết hợp cùng Việt Hoa, Thanh Sơn cũng chia sẻ: "Ở bộ phim lần này, tôi và Việt Hoa ngoài những cảnh tình cảm thì cũng có những cảnh rất thú vị, dí dỏm, những tình huống mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhưng tôi cũng chưa bao giờ hợp tác với ai mà bị "ăn đòn" nhiều thế. Từ những hình ảnh được ê-kíp sản xuất tiết lộ, nhiều tình huống tôi bị Việt Hoa tát không thương tiếc. Hoa theo trường phái Method Acting (diễn xuất nhập tâm) nên không dùng kỹ thuật đâu. Hoa thuận tay phải, mỗi khi tát, Hoa chỉ tát một bên thôi. Có cảnh tôi phải xin Hoa có thể tát hai bên cho cân được không, Hoa đồng ý nhưng rồi đến khi diễn vẫn tát bằng tay phải (cười).

Ngoài hai diễn viên chính là Thanh Sơn và Việt Hoa, "Mình yêu nhau, bình yên thôi" còn có sự tham gia của các diễn viên Tú Oanh, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Trình Mỹ Duyên, Lưu Duy Khánh...

Bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 20h trên VTV3, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/3.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/thanh-son-bi-viet-hoa-tat-khong-thuong-tiec-khi-dong-vo-chong-trong-phim-moi-post1079915.vov