Thanh Đoàn tiết lộ thời gian làm đám cưới với Hà Trí Quang, 'bật mí' điều đặc biệt sau khi có 2 con

Thanh Đoàn hạnh phúc khoe rằng, kể từ khi đón 2 thiên thần song sinh Ka Ka - Muội Muội, anh và bạn trai Hà Trí Quang càng đón nhận nhiều sự yêu thương hơn. Đặc biệt, công việc kinh doanh của cả hai cũng ngày càng thuận lợi.

Sau khi công khai mối tình với Thanh Đoàn, Hà Trí Quang thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai. Trước khi về cùng nhà, cả hai có 5 năm quen biết.

Ngày 9/12/2022, hai con song sinh Ka Ka và Muội Muội của Hà Trí Quang và bạn trai đồng giới Thanh Đoàn chính thức chào đời, khiến cặp đôi vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cùng 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cùng 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu

Từ khi công khai tình cảm, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn "dính như sam" từ mọi hoạt động đời sống đến công việc: Sống chung nhà, cả hai tự nấu ăn, cùng chăm con, chăm sóc lẫn nhau từng chút một.

Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Đoàn đã tiết lộ thời gian đám cưới với Hà Trí Quang khiến nhiều người chú ý. Theo đó, Thanh Đoàn cho biết, đến hiện tại, mọi thứ trong cuộc sống của cặp đôi đã ổn định và đủ đầy, nhất là sau khi đón 2 thiên thần Ka Ka và Muội, công việc của cả 2 lại càng phát triển thêm. Hơn nữa, cặp đôi cũng nhận được sự yêu thương, chấp thuận của 2 bên gia đình, do đó, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm sau để cuộc hôn nhân viên mãn hơn.

"Từ khi mình công khai quen nhau, cho đến bây giờ, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Được gia đình chấp nhận yêu thương, được nhiều cô chú, anh chị yêu mến, rồi may mắn có được 2 thiên thần Ka Ka - Muội Muội, công việc thì rất là tốt. Vậy là sự đánh đổi của anh xứng đáng rồi nè. Em tin rằng mình cứ sống thật và sống tốt, thì mình sẽ nhận được trái ngọt. Chúng ta sẽ cố gắng nắm chặt tay nhau, đi tiếp hành trình yêu thương bằng một cái đám cưới viên mãn của năm sau anh nhé", Thanh Đoàn viết trên trang cá nhân.

Cặp đôi biết nhau 5 năm trước khi về chung nhà

Bên dưới bài đăng của Thanh Đoàn, nhiều người đã gửi lời chúc phúc đến cho cặp đôi. Rất nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự mong ngóng, đợi chờ một đám cưới hoành tráng nhưng ngọt ngào của Thanh Đoàn và Trí Quang.

Cách đây không lâu, Hà Trí Quang hiếm hoi chia sẻ về dự định lập gia đình. Nam diễn viên Lâu Đài Tình Ái bộc bạch: “Hiện tại tôi ngoài 30 tuổi rồi. Tôi đã bắt đầu phải tăng tốc để đến khi 40 tuổi, tôi sẽ quyết định mình tiếp tục tăng tốc hay sẽ đi chậm lại để tìm một mái ấm riêng cho mình, một gia đình nhỏ để ba mẹ an lòng". Và có lẽ tổ ấm nhỏ cùng với Thanh Đoàn và cặp song sinh sẽ là niềm hạnh phục trọn vẹn mà nam diễn viên hướng đến.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/ban-trai-ha-tri-quang-tiet-lo-thoi-gian-to-chuc-dam-cuoi-202304061139275161.html