Thắng lên tiếng sau loạt ồn ào đời tư, Ngọt band ẩn toàn bộ video trên YouTube

Sau hơn một tháng từ ngày nổ ra loạt lùm xùm về đời tư, Thắng (Ngọt) bất ngờ lên tiếng theo cách được netizen nói vui là 'rap không có beat'.

Thắng (Ngọt) đã đăng một đoạn clip với tựa đề "Chết Truyền Thông" trên kênh YouTube cá nhân. Trong hơn 1 phút, Thắng dường như chia sẻ quan điểm của bản thân về giai đoạn khủng hoảng vừa qua của chính mình bằng một đoạn (giống như) rap mà không có beat, hiện đã thu hút gần 20 nghìn lượt xem.

Thắng (Ngọt) xuất hiện sau hơn 1 tháng nổ ra loạt lùm xùm về đời tư.

Thắng (Ngọt) xuất hiện sau hơn 1 tháng nổ ra loạt lùm xùm về đời tư.

Trong đoạn clip, Thắng thể hiện suy nghĩ và cảm xúc về những gì đã xảy ra. Thắng bày tỏ quan điểm nghệ sĩ cả khi "sống vất vả" vẫn "một lòng hiến dâng" cho khán giả. Cuối cùng, nam ca sĩ bác bỏ tin đồn sử dụng chất gây nghiện, khẳng định âm nhạc là thứ duy nhất khiến anh thăng hoa.

Thắng bức xúc, lên tiếng đáp trả những bình luận "tấn công" anh trong hơn một tháng qua.

Trước nội dung và cách phát ngôn của Thắng, cộng đồng mạng đang chia làm hai luồng ý kiến. Đông đảo netizen tỏ ra khó hiểu khi anh lại chọn cách gián tiếp minh oan cho bản thân bằng một đoạn rap thay vì trực tiếp làm rõ cho những ồn ào vừa qua rõ ràng và cụ thể. Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả mong Thắng vượt qua giai đoạn này, vượt qua rắc rối đời tư và tiếp tục làm nhạc.

Đáng chú ý, ngay sau khi đoạn clip của Thắng được đăng tải, cư dân mạng tiếc nuối khi phát hiện tất cả các sản phẩm âm nhạc của Ngọt đã "bốc hơi" hoàn toàn trên YouTube.

Hiện tại, các ca khúc trên kênh YouTube Ngọt đã bị xóa/ẩn.

Hiện tại, các ca khúc trên kênh YouTube Ngọt đã bị xóa/ẩn.

Đầu tháng 3, ban nhạc Ngọt bất ngờ thông báo nhóm tan rã và hủy toàn bộ các show đã lên lịch trước đó khiến người hâm mộ "quay lưng". Trong khi đó, Thắng vẫn tiếp tục có những đêm diễn cá nhân.

Không lâu sau, nam ca sĩ vướng vào tranh cãi khi đăng loạt trạng thái khó hiểu trên Facebook cá nhân. Đồng thời, một số người quen, bạn cũ lên tiếng "tố" Thắng "sống lỗi" với anh em, gia đình đã gây bão mạng, khiến nhiều người hâm mộ quay lưng và chỉ trích vocal của Ngọt.

Tuy nhiên, trước "bão drama", Thắng vẫn chọn giữ im lặng. Chỉ có mẹ ruột anh lên tiếng nhắn nhỉ các "Kẹo" (tên FC của Ngọt) qua Facebook cá nhân: "Bác muốn các Kẹo hãy cho thêm Thắng thời gian để ổn định lại tinh thần và cuộc sống của mình, Thắng sẽ có lời chia sẻ cùng các bạn".

Như Quỳnh (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/thang-len-tieng-sau-loat-on-ao-doi-tu-ngot-band-an-toan-bo-video-tren-youtube-post1640390.tpo