Tây Hồ gặp mặt 57 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ngày 22/2, tại di tích Đền Đồng Cổ (phường Bưởi), quận Tây Hồ đã tổ chức gặp mặt, giáo dục truyền thống cho 57 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024.

Mở đầu chương trình là màn trống hội rộn rã do đội nghệ thuật Đền Đồng Cổ thể hiện và lễ dâng hương tại Đền. Đây là phần nghi thức đặc biệt của Đền mang ý nghĩa khởi đầu hanh thông, thuận lợi, may mắn.

Quang cảnh buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, Bí thư Quận ủy Tây Hồ Lê Thị Thu Hằng mong muốn các thanh niên giữ vững và phát huy truyền thống của mảnh đất Tây Hồ với lời thề “quyết tâm” được hô vang giữa sân Đền Đồng Cổ.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến trao Giấy chứng nhận học cảm tình Đảng cho các tân binh.

Đồng thời mong muốn, mỗi tân binh chuẩn bị đầy đủ tâm thế vững vàng để lên đường thực hiện nghĩa vụ với khí thế của những người trẻ luôn sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc; nỗ lực vượt qua bản thân, rèn luyện trong môi trường Quân đội, Công an để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trân trọng cảm ơn những lời động viên và chia sẻ của người đứng đầu Quận ủy, đại diện tân binh đã hứa quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân.

Đại diện tân binh hứa quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Quận ủy - HĐND – UBND quận Tây Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận, Ban Chỉ huy Quân sự quận, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Công an Quận, Đảng ủy - UBND phường Bưởi đã trao giấy chứng nhận cảm tình Đảng cho 41 đồng chí. Đồng thời, Quận đoàn Tây Hồ đã trao Giấy chứng nhận cho 36 thanh niên tiêu biểu tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ năm 2024.

Vân Nhi

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/tay-ho-gap-mat-57-tan-binh-chuan-bi-len-duong-nhap-ngu.html