Tài khoản Nguyễn Xuân Gụ cải chính đã hư cấu việc đi tiêm vắc xin nhờ 'chú em'

Sau khi viết thông điệp gây bão trên cộng đồng mạng, tài khoản facebook Nguyễn Xuân Gụ vừa đăng lời xin lỗi.

Tài khoản Nguyễn Xuân Gụ trên facebook vừa đăng lời xin lỗi với nội dung (đã sửa lại lỗi chính tả):

“Xin lỗi.

Hôm qua tôi có viết một STT trên tường, sau khi úp lên đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp.

Viết trong trạng thái không an yên và nghĩ đơn giản là viết trên tường nhà mình nên đã hư cấu một số chi tiết có ý là nhắc mọi người hãy yên tâm không sợ thiếu vaccine, vì một số lý do nên tôi chưa tiêm nhưng nói như mình đã tiêm rồi.

Mong mọi người thông cảm với sơ suất này vì với tôi dùng Facebook không quan tâm đến view & like.

Thành thật xin lỗi”.

Trước đó, tài khoản Nguyễn Xuân Gụ đã viết một thông điệp gây bão trên cộng đồng mạng:

"Pfizer hay Moderna.

Tối qua chú em gọi điện "đầu tuần em tổ chức tiêm vaccine cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của tập đoàn mời anh tham gia có hai loại Pfizer & Moderna anh thích loại nào thì tiêm loại đó”.

Sáng nay gã dậy sớm hơn thường ngày một tiếng ăn nhẹ đến địa điểm hẹn ở phường Đại Kim trên đường đi không bị tắc cục bộ như mấy tuần trước, chị nhân viên cầm chiếc micro trên tay gõ liên tục rồi thay hai cục pin mới, giọng nói nhẹ nhàng nhưng dứt khoát "đề nghị mọi người giữ khoảng cách, cách nhau hai mét, Tập đoàn A ngồi bên phải, tập đoàn B ngồi bên trái".

Trong phòng rộng chừng hơn trăm mét có hai bộ phận, ngay cửa vào là mấy bàn đo kiểm tra huyết áp xong rồi vào bàn bên trong đội ngũ BS ở đây là người quyết định cuối cùng được tiêm hay không. Đa số những người trên 60 tuổi đều phải đo đi đo lại ba bốn lần vì chỉ số các lần không trùng nhau.

Bác ngồi cạnh nói đi nói lại “huyết áp của mình hôm nay sao nó lại đỏng đảnh, lên xuống thất thường như cô gái vừa bị người yêu chia tay”. Đi tiêm vaccine phải khẳng định là không vất vả, khổ sở như một số việc nhưng phải chờ đợi mất nhiều thời gian hơn thời trẻ trai đi tán gái”.

Được biết, tài khoản Nguyễn Xuân Gụ lấy hình đại diện giống với ông Nguyễn Xuân Gụ, cựu Phó chủ tịch VFF.

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/tai-khoan-nguyen-xuan-gu-cai-chinh-da-hu-cau-viec-di-tiem-vac-xin-nho-chu-em-168866.html