Song Hye Kyo bị mang tiếng xấu vì cướp spotlight trong đám cưới của bạn thân

Song Hye Kyo từng làm gì mà gây tranh cãi vì chiếm spotlight khi đi dự đám cưới của bạn thân?

Gia nhập làng giải trí từ thập niên 1990, Song Hye Kyo nhanh chóng nổi đình đám qua hàng loạt bộ phim ăn khách Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Ngọn gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời… và gần đây nhất là The Glory. Song hành với sự nghiệp phim ảnh đầy thăng hoa, Song Hye Kyo còn được nhắc đến như một biểu tượng nhan sắc. Cho dù là một cô gái mới lớn hay lúc trở thành phụ nữ ngoài 40 tuổi, nữ diễn viên vẫn khiến người ta xao xuyến với vẻ đẹp của mình.

Mới đây, loạt ảnh cũ của Song Hye Kyo trong quá khứ đã được đăng tải trở lại. Theo quan sát, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời mặc áo sơ mi trắng. Cô cột tóc gọn gàng phía sau, để mặt mộc khi làm khách mời tại một đám cưới của người quen thân thiết. Ngoài ra, Song Hye Kyo còn đeo kính viền đen. Nhìn cô ai cũng nghĩ là một nữ sinh.

Chỉ ăn vận đơn giản, không hề cần phấn son cầu kỳ vậy mà Song Hye Kyo cũng đủ chiếm trọn spotlight. Nhiều cư dân mạng để lại lời khen ngợi dành cho vợ cũ của Song Joong Ki. Họ bày tỏ: "Cô ấy đúng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Chỉ đứng đó thôi đã đủ thu hút rồi", "Song Hye Kyo thời trẻ quả là một điều gì đó vô cùng đặc biệt", "Mặc như thế này đã nổi, cô ấy mà diện đồ lung linh nữa thì coi như nhân vật chính bị lu mờ hoàn toàn", "Một vẻ đẹp trong sáng nhưng không hề mờ nhạt"...

Song Hye Kyo sinh năm 1982, nổi tiếng với những bộ phim như: Mối tình đầu, Trái tim mùa thu, Thế giới họ đang sống, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Ngọn gió đông năm ấy, Hậu duệ của mặt trời, Vinh quang trong thù hận... Cô lên xe hoa cùng Song Joong Ki vào năm 2017. Tuy nhiên chỉ sau hơn 1 năm, hai người quyết định "đường ai nấy đi". Kể từ đó đến nay Song Hye Kyo giữ tình trạng độc thân còn Song Joong Ki đã tái hôn và đón con trai đầu lòng chào đời.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên tạp chí, Song Hye Kyo cũng cho biết bản thân không thấy gánh nặng vì già đi. Đó là quá trình lão hóa tự nhiên. Việc của Hye Kyo là cố gắng chăm chút cho mình trẻ hơn tuổi thật chứ bản thân không hề muốn đẩy lùi dòng chảy tự nhiên của thời gian.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-bi-mang-tieng-xau-vi-cuop-spotlight-cua-ban-than-202405210036427496.html