Son Ye Jin bị cộng đồng mạng 'hỏi tội' vì xài hao chồng, Hyun Bin đáp trả cực gắt

Ảnh chụp lén của Hyun Bin tại hậu trường phim mới nhận được sự quan tâm lớn.

Ở các bức ảnh hậu trường phim mới, Hyun Bin bị mỉa mai xuống sắc, thậm chí có người còn đùa rằng Son Ye Jin “xài hao” bảo vật nhan sắc Hàn Quốc. Hình ảnh mới được lan truyền của Hyun Bin ngầm khẳng định anh không hề xuống sắc quá nhiều như lời đồn. Thậm chí, ông xã Son Ye Jin còn ghi điểm vì sự kính nghiệp khi để lộ dấu hiệu ép cân để phục vụ cho vai diễn.

Poster mới của Hyun Bin trong The Point Men.

Poster mới của Hyun Bin trong The Point Men.

Sau Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia - phần 2 phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ, Hyun Bin vừa ra mắt dự án điện ảnh chế tác lớn - The Point Men. Phim đang giữ ngôi vương phòng vé Hàn trong nhiều ngày liên tiếp với số vé bán ra ổn định. Song song đó, Hyun Bin cũng nhập đoàn phim mới - Cáp Nhĩ Tân, đóng cùng mỹ nhân Vincenzo - Jeon Yeo Bin.

Từ lúc phim mới công bố dàn cast đến khi tiến hành ra mắt rồi quảng bá, Hyun Bin nhiều lần gây sốt với ngoại hình lạ lẫm, để râu dài, trông phong trần hơn nhiều so với trước đây. Theo đó, nhiều khán giả lắc đầu khi không nhận ra Hyun Bin và còn đùa rằng mỹ nam xứ Hàn ngày nào nay không còn giữ được phong độ nữa. Thậm chí, Son Ye Jin cũng được “réo” tên tại các chủ đề bàn về nhan sắc của ông xã.

Ảnh chụp lén của Hyun Bin vừa được lan truyền.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh hậu trường phim mới của Hyun Bin. Theo đó, nam diễn viên khiến cư dân mạng xót xa với ngoại hình gầy hơn nhiều so với trước đây. Bên dưới bài đăng, có người giải thích rằng Hyun Bin đang giảm cân để phục vụ cho vai diễn mới. Và ngoại hình phong trần hiện tại của nam diễn viên là để giúp anh dễ dàng hóa thân vào nhân vật mà mình đảm nhiệm.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành nhiều lời khen cho sự kính nghiệp của Hyun Bin, đồng thời khẳng định nhan sắc của anh hiện tại vẫn rất cuốn hút. Đồng thời, có người đùa rằng sự kính nghiệp của Hyun Bin như muốn minh oan cho vợ mình, khi trước đây, Ye Jin từng bị “hỏi tội” vì nhan sắc ông xã thay đổi. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào những dự án mới của Hyun Bin cũng như sự trở lại màn ảnh của Son Ye Jin sau thời gian sinh con.

Khán giả chờ đợi màn tái xuất của Son Ye Jin sau thời gian lui về chăm sóc gia đình.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/son-ye-jin-bi-hoi-toi-vi-xai-hao-chong-hyun-bin-dap-tra-cuc-gat-202301301408350565.html