Soi body bỏng mắt của bạn gái tin đồn của 'quàng thượng' Đức Huy

0:00 / 0:00
0:00
Dù chỉ mới xuất hiện nhưng bạn gái tin đồn của tiền vệ Phạm Đức Huy đã nhanh chóng chiếm sóng MXH nhờ thân hình vô cùng nóng bỏng.

Đức Huy vốn là một trong những cầu thủ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, người hâm mộ chỉ biết rằng anh có một mối tình kéo dài 4 năm với bạn gái tên Tường Vy. Thế nhưng, mới đây, dân tình khẳng định rằng "hoàng tử" đã có người mới, tên nàng WAG là Huyền Tô, quê Yên Bái. Trên trang Instagram cá nhân, cô nàng chỉ theo dõi một mình Đức Huy là cầu thủ, dù không được anh theo dõi lại.

Ở rất nhiều trận đấu của đội tuyển Việt Nam, Huyền Tô cũng có mặt cổ vũ các cầu thủ.

Huyền Tô từng đăng tải hình ảnh nắm tay và người hâm mộ khẳng định bàn tay này chính là của "hoàng tử bánh gấu" Đức Huy. Nhìn chiếc đồng hồ và cánh tay lông lá từng bị nhiều đồng đội anh trêu đùa là nhận ra ngay.

Hot girl thi thoảng khoe quà được bạn trai tặng kèm với hashtag #PĐH, từ viết tắt này được người hâm mộ đoán ra là Phạm Đức Huy.

Hơn nữa, Huyền Tô còn sở hữu nhiều mẫu áo của đội tuyển quốc gia có chữ ký của tất cả các cầu thủ, tất nhiên , không dễ gì mà sở hữu được một chiếc áo như vậy nếu không có "cửa trong".

Tất cả áo của tuyển Việt Nam mà Huyền Tô có đều mang số 15, số áo của Đức Huy.

Được biết, hiện tại, Huyền Tô đang làm giám đốc một công ty nội thất tại Hà Nội. Cô nàng cũng có mối quan hệ khá rộng trong giới cầu thủ.

Bạn gái tin đồn của Đức Huy sở hữu nhan sắc mặn mà, sắc sảo được người hâm mộ khen ngợi hết lời.

Có thân hình nóng bỏng chuẩn đồng hồ cát, Huyền Tô thường xuyên lựa chọn các trang phục bó sát, khoét sâu để khoe trọn lợi thế hình thể.

Xem thêm clip: Đức Huy và cái duyên ghi bàn trong các trận chung kết của "Vị Vua Ba Chân" - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/soi-body-bong-mat-cua-ban-gai-tin-don-cua-quang-thuong-duc-huy-1359904.html