Sợ cha mẹ thất vọng, Mai Anh bị loại vì quá tự nhiên

Báo Pháp Luật TP.HCM
Gốc

Mai Anh đã cố gắng giải thích rằng mình chỉ đang 'cố thanh minh trên sóng truyền hình' nhưng cô cũng không thoát khỏi việc bị loại.

Khi vừa nhận thẻ quyền năng, Trần Anh Huy đã tỏ ra nguy hiểm khi đọc to lên là “Cao thủ biết tuốt”.

RiêngTăng Huỳnh Như thì chia sẻ cô khá là run khi mở thẻ quyền năng ra xem, hai người chơi còn lại thì dùng chiến thuật im lặng là vàng.

Ca sĩ Văn Đình Dương hát ngẫu hứng một cách lạc quan. Ảnh: Chương trình

Ca sĩ Văn Đình Dương hát ngẫu hứng một cách lạc quan. Ảnh: Chương trình

Sau vòng thi đầu tiên Dò tìm, Mai Anh đặt nghi vấn Anh Huy chính là Cao thủ, cô cho rằng Huy đang diễn mà diễn hơi dở.

Ở phía ngược lại thì Trần Anh Huy lại không nghi ngờ Mai Anh mà là hai người chơi còn lại. Anh lập luận: “Huỳnh Như thì như đang suy nghĩ đáp án để trả lời không được” cònVăn Đình Dương thì lại suy luận rất nhanh để đưa ra câu trả lời đúng.

Đến phần Văn Đình Dương, anh tự nhận do chỉ có mình anh trả lời đúng câu hỏi hình ảnh nên mọi người mới đang nghi ngờ mình.

Đồng thời anh cho rằng Huỳnh Như chính là Cao thủ khi giả vờ chọn câu hỏi dễ và trả lời sai đáp án.

Tới phần Huỳnh Như, cô cho rằng Văn Đình Dương đang đánh lạc hướng mọi người bằng cách trả lời sai câu tiếp theo sau khi đã đúng ở câu hỏi khó trước đó.

Và cuối cùng, với hai phiếu bình chọn, Văn Đình Dương đã phải dừng cuộc chơi và anh cũng không quên "trăn trối” rằng vẫn còn Cao thủ trong hai người chơi còn lại.

Các người chơi tham dự chương trình.

Ở vòng chơi thứ hai Định vị, ba người chơi quyết định chọn câu hỏi khó: Sông nào ở nước ta chảy ngược so với những dòng sông khác?

Hai cô gái Huỳnh Như và Mai Anh đều chọn đáp án bừa. Riêng Anh Huy thì ngâm nga câu thơ: “Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa/ Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh” - và anh chọn đáp án… không liên quan là sông Kỳ Lừa.

Tin lầm đồng đội, Mai Anh bị loại oan ức. Ảnh: Chương trình

Đến lúc này MC Minh Xù mới công bố đáp án là sông Kỳ Cùng và trừ mỗi người chơi 15 điểm.

Khi được biết sông Kỳ Cùng ở phía Bắc, diễn viên Mai Anh tỏ ra lo lắng “bố mẹ sẽ thất vọng lắm” vì gia đình cô ở miền Bắc.

Chộp ngay cơ hội, diễn viên Anh Huy cho rằng Mai Anh đang ẩn mình vì diễn xuất quá tự nhiên. Huỳnh Như cũng theo đó mà nghĩ rằng Mai Anh “có tật giật mình”.

Tuy Mai Anh đã cố gắng giải thích rằng mình chỉ đang “cố thanh minh trên sóng truyền hình” nhưng cô cũng không thoát khỏi việc bị loại.

Diễn viên Tăng Huỳnh Như tham gia Truy tìm cao thủ.

Ở vòng chơi cuối cùng Lộ diện, Anh Huy là người trả lời đúng và vươn lên dẫn đầu với 85 điểm.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải điểm số thật sự, sau cùng anh đạt điểm tới 160 điểm, qua đó lộ diện luôn thân phận Cao thủ của mình.

Huỳnh Như lúc này mới thừa nhận mình chính là Chuyên gia dịch chuyển.

Trần Anh Huy. Ảnh: Chương trình

Lúc này Mai Anh, người nhận thẻ Phong tỏa, mới ngậm ngùi “lúc đầu tưởng đồng đội như nào” hóa ra Huỳnh Như muốn lấy điểm của cô.

Còn Văn Đình Dương cười hiền khi nhận mình là Cao thủ tập sự.

PHI LONG

Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/so-cha-me-that-vong-mai-anh-bi-loai-vi-qua-tu-nhien-910872.html