SnapGirp: Biến iPhone thành máy chụp hình chuyên nghiệp

Apple giới thiệu đến người dùng iPhone phụ kiện MagSafe - một giải pháp sạc mới tối ưu cho iPhone chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thiết kế và tính năng của Shiftcam SnapGirp

Công cụ mới này sẽ biến iPhone 13 Pro Max thành một máy chụp ảnh chuyên nghiệp. Bản thân SnapGirp là một phụ kiện đơn giản được gắn vào iPhone thông qua cổng MagSafe. Công cụ này có bán cầm tròn tương tự như máy ảnh DSLR và nút chụp ảnh để thuận tiện cho người dùng, hoạt động như một màn trập từ xa vì có kết nối Bluetooth.

SnapGirp có dung lượng là 3.200 mAh, tương đương với 11.84Wh, có thể sử dụng trong vài tiếng đồng hồ. Thiết bị được sạc qua cổng USB-C. Không phải pin mà tay cầm nhiếp ảnh mới chính là điểm nhấn của thiết bị này. Cấu hình của SnapGirp làm tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp mắt của chiếc iPhone. Thiết bị có 2 nút: một nút chụp và một nút nguồn.

Nam châm hình tròn trên SnapGirp dùng để gắn vào iPhone. Tính năng xoay giúp nam châm có thể gắn theo mọi hướng, nhưng không được gắn cùng hướng với máy ảnh vì sẽ gây ra va chạm và khó cầm nắm.

Các nút điều khiển màn trập được kết nối bằng Bluetooth. Ngoài ra, phần chân đứng của SnapGirp hay còn gọi là SnapPod rất chắc chắn với chất liệu nhựa cứng, các điểm tiếp xúc làm từ cao su để tăng độ bám.

SnapPod trên SnapGirp

SnapPod chính là giá đỡ chân máy với độ dài là 1/4 inch tiêu chuẩn. Đầu nối MagSafe có thể được gắn vào bất kỳ giá đỡ chân máy SnapPod nào. Một bộ Shiftcam SnapGirp bao gồm một chân máy SnapPod và đầu nối MagSafe.

Chân máy được thiết kế rất chắc chắn dù để dưới đất hay cầm trên tay. MagSafe cũng hoạt động rất tuyệt vời khi gắn riêng với SnapLight hoặc iPhone.

Ánh sáng SnapLight

SnapLight là công cụ hỗ trợ ánh sáng cho iPhone để mang đến những bức ảnh đẹp. SnapLight trên SnapGirp có 4 cài đặt độ sáng. Việc bật nguồn, kiểm soát độ sáng, tắt nguồn yêu cầu phải nhấn nút vật lý.

SnapLight chỉ sạc qua cổng USB-C và sẽ không sạc khi được kết nối với SnapGirp.

Shiftcam SnapGirp có gì đặc biệt

Việc chụp hình bằng một tay trên iPhone có thể khiến bạn nhấn nhầm nút âm lượng hoặc chuyển sang chụp màn hình thay vì chụp ảnh. Với SnapGrip, người dùng chỉ cần nhấp vào nút chụp, tương tự như máy ảnh DSLR.

Các nút nhấn đủ mềm để thiết bị không bị rung. Vị trí của các nút cũng rất thuận tiện, ngay bên dưới ngón tay cái.

SnapGrip là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ những ai đam mê quay phim, chụp hình bằng iPhone và đang tìm kiếm một báng cầm tốt.

Ưu điểm của SnapGirp

Pin MagSafe độc đáo
Thiết lập nhanh chóng, dễ sử dụng
Có cả chế độ dọc và ngang, dễ dàng xoay chuyển
Mở rộng kết nối với các phụ kiện bổ sung khác

Nhược điểm của SnapGrip

Pin cần được bật nguồn theo cách thủ công để bắt đầu sạc
SnapPod và SnapLight chưa hữu ích trong hỗ trợ phụ kiện mở rộng

ShiftCam SnapGrip là một phụ kiện với nhiều tính năng tốt được kết nối theo cách truyền thống qua cổng MagSafe. Sản phẩm được cải tiến giúp thuận tiện hơn cho người dùng. Sản phẩm được đánh giá 3.5 trên 5 sao, tốt hơn mức trung bình.

Bất kỳ ai gặp phải khó khăn với các công cụ chụp ảnh tích hợp trên iPhone thì hãy xem xét thử ShiftCam SnapGrip. Phụ kiện này rất tiện dụng và sẽ giúp chiếc iPhone của bạn thành một máy ảnh chuyên nghiệp.

Với SnapGrip, bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi giữ cho chiếc iPhone ổn định vì phụ kiện này đã cải thiện khả năng kiểm soát và độ bám cực tốt.

Cửa hàng điện thoại MobileWorld (Mobileworld.com.vn) là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín đã hoạt động hơn 8 năm, chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new. Điện thoại tại MobileWorld luôn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.

MobileWorld hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng MobileWorld:

Trụ sở:

692 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP.HCM

support@mobileworld.com.vn

Chi nhánh Thủ Đức:

318 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

Bảo Anh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/snapgirp-bien-iphone-thanh-may-chup-hinh-chuyen-nghiep-ar736481.html