Showbiz 21/5: Cuộc sống hiện tại của diễn viên Quốc Tuấn

Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ anh từng trải qua giai đoạn khủng khiếp nhất khi nhiều năm đưa con trai - bé Bôm - chạy chữa khắp nơi.

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, diễn viên Quốc Tuấn cho biết hiện tại anh làm nhiều việc, vừa đóng phim vừa đạo diễn.

Cuối năm 2023, Quốc Tuấn nhận lời đóng vai ông Thanh (bố của nhân vật vợ ba do Kaity Nguyễn đảm nhận) trong bộ phim Người vợ cuối cùng. Nhân vật này đánh dấu màn tái xuất của anh sau 18 năm vắng bóng.

"Tôi vẫn đang làm, thậm chí là làm nhiều, có điều tôi không còn đóng phim dài tập. Tôi vẫn làm phim cho các đạo diễn độc lập và đã làm đến ba phim nhựa. Rồi tôi làm đạo diễn phim ngắn, phim tài liệu. Bây giờ, tôi rảnh rồi nên làm nhiều hơn", Quốc Tuấn nói.

Theo Quốc Tuấn, các vai diễn của anh giai đoạn này không đa dạng, chủ yếu là vai bố, vai ông.

Về cuộc sống gia đình, diễn viên Quốc Tuấn nói anh đã trải qua giai đoạn khủng khiếp nhất khi nhiều năm đưa con trai – bé Bôm – chạy chữa khắp nơi.

"Tôi lên đến đỉnh của hạnh phúc và cũng chạm tới tận cùng của đau khổ rồi. Con trai đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết đến hai lần. Nên tôi cứ hay nói vui rằng chẳng có gì làm cho mình cảm thấy bị sốc nữa, không có gì có thể khiến mình đau khổ hơn được nữa. Và giờ, tôi hạnh phúc hơn khi con mình vào nhạc viện, có một cái nghề, một cái nghề được trân trọng. Ánh sáng luôn ở cuối đường hầm”, anh chia sẻ.

Khánh Thi xin lỗi

Ngày 21/5, Khánh Thi chính thức phủ nhận Thu Minh, Thủy Tiên nợ tiền và xin lỗi vì khiến cả hai bị ảnh hưởng.

“Liên quan đến status nghệ sĩ nợ tiền, phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác status này không liên quan đến chị Thu Minh và em Thủy Tiên. Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã gây ảnh hưởng tới hai chị em”, Khánh Thi đính chính.

Trước đó, Khánh Thi gây xôn xao khi chia sẻ một ca sĩ tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ vay 80 triệu đồng nhưng 13 năm chưa trả.

Lúc này, cư dân mạng gọi tên Thu Minh và Thủy Tiên do cả hai cùng tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ thời điểm 13 năm trước.

Sau đó Khánh Thi phủ nhận Thu Minh mượn nợ, mọi nghi ngờ đổ dồn vào Thủy Tiên. Trước áp lực dư luận, Thủy Tiên lên tiếng.

Cô khẳng định không nợ nần Khánh Thi. "Năm đó, hai ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em. Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người. Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, chửi em. Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ. Vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em", Thủy Tiên viết.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh từ trước tới nay không mượn nợ hay thiếu nợ ai, đặc biệt với người trong showbiz.

Với Khánh Thi, Thủy Tiên nói cả hai chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình, cũng không có số điện thoại liên lạc.

“Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan”, Thủy Tiên nhắn nhủ.

Tập cuối 'Lỡ hẹn với ngày xanh

Sau hơn 2 tháng phát sóng, bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh khép lại tối 21/5. Bộ phim là câu chuyện về những bạn trẻ nỗ lực, phấn đấu vì ước mơ, khát vọng. Bên cạnh đó, hương vị của tình thân giúp họ thấu hiểu và sẻ chia trong chính cuộc đời mình.

Trước khi chia tay vai Duyên, diễn viên Xuân Anh chia sẻ: “Duyên ước mơ xây được nhà vệ sinh cho các bạn nhỏ ở vùng cao, còn tôi mơ ước xây được con đường đến trường cũng như những ngôi trường cho các bạn nhỏ ở vùng cao. Tôi thấy có khá nhiều điểm tương đồng, đều là những người trẻ cùng có những khát khao hoài bão và mong muốn mang lại những giá trị cho cộng đồng".

Diễn viên Minh Thu – vai Giang trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh – tâm sự: “Thu và Giang có tính cách khá giống nhau, thế nhưng Giang có tâm lý rất nặng, những phản ứng khi đi tìm hiểu sự thật là thử thách khá khó".

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-215-cuoc-song-hien-tai-cua-dien-vien-quoc-tuan-post1639182.tpo