Sau Thùy Tiên, đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuộng mốt 'áo tắm kín bưng'

Có lẽ nào Hè này các nàng hậu xinh đẹp không còn chuộng bikini khoe vóc dáng nữa mà chuyển sang diện đồ bơi kín đáo hết mức như Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà?

Thùy Tiên cũng như nhiều nàng hậu khác rất thích mặc đồ bơi hai mảnh để khoe vóc dáng nhưng gần đây, khi đi chơi công viên nước cùng Quang Linh Vlogs và Lôi Con thì Thùy Tiên đã mặc đồ bơi đen tuyền, dài tay và kín đáo. Nàng hậu được khen là chọn đồ rất khéo léo, vì đi chơi cùng nhiều người khác giới, lại đến chỗ đông đúc nên đồ bơi một mảnh là phù hợp nhất.

Mới đây, đến lượt Đỗ Thị Hà cũng khoe ảnh mặc bộ đồ bơi tương tự như Thùy Tiên. Nàng hậu tiết lộ cô đang học bơi còn netizen thì hết lời khen vòng eo nhỏ nhắn của Đỗ Thị Hà trong set đồ này. Mọi người cũng cho rằng đồ bơi liền thân sẽ giúp nàng hậu thuận tiện hơn khi học bơi.

Đỗ Thị Hà cũng có một vài lần mặc đồ bơi dài tay, một mảnh rất kín đáo khi đi bơi ở nơi đông người. Xem ra nàng hậu rất chuộng áo bơi đơn sắc, pha màu rất khéo để tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn.

Một nàng hậu đình đám khác bao lâu nay luôn chọn đồ bơi kín đáo là Đặng Thu Thảo. Mỗi khi đưa các con ra biển chơi, Hoa hậu Việt Nam 2012 luôn mặc đồ bơi kín đáo hết sức có thể, đúng như phong cách nền nã dịu dàng của cô.

Không riêng Thùy Tiên hay Đỗ Thị Hà mà nhiều người đẹp cũng thích áo bơi một mảnh, vì chúng cũng rất tôn dáng. Chẳng hạn Lương Thùy Linh đáng yêu hết mức trong thiết kế tay bồng đậm chất tiểu thư.

Hoa hậu Mai Phương dù chọn đồ bơi liền thân màu trắng vẫn khoe được vòng eo phẳng lì. Cách chọn túi xách, kiểu tóc buộc trễ hai bên càng giúp nàng hậu nhìn trẻ trung, lí lắc.

Linh Nhi - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/sau-thuy-tien-den-luot-hoa-hau-do-thi-ha-chuong-mot-ao-tam-kin-bung-post1639467.tpo