Sau thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi tái hợp 'bạn trai' sau 6 năm

Lưu Diệc Phi tái hợp bạn trai sau 6 năm chia tay nhờ thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng.

Mới đây, Lưu Diệc Phi lại lần nữa gây sốt màn ảnh nhỏ với bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Bộ phim liên tục gặt hái những thành tích khủng giúp thần tiên tỷ tỷ bảo chứng tên tuổi trong mảng truyền hình. Hiện tại, khán giả đang hồi hộp chờ đợi tác phẩm tiếp theo của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi bùng nổ với Câu Chuyện Hoa Hồng

Lưu Diệc Phi bùng nổ với Câu Chuyện Hoa Hồng

Dân mạng đang lan truyền thông tin cho biết thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng đã giúp một bộ phim còn tồn kho của Lưu Diệc Phi được đem ra chiếu. Theo đó, dự án Nam Yên Trai Bút Lục do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính bất ngờ leo hot search Weibo. Có ý kiến cho rằng bộ phim này sẽ lên sóng ngay sau thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều dân mạng bày tỏ sẽ rất khó để Nam Yên Trai Bút Lục lên sóng thời điểm này. Dự án phim dân quốc này của Lưu Diệc Phi đã đóng máy từ năm 2018 nhưng vì liên tục vướng vào rắc rối nên không được chiếu. Cụ thể, nam phụ Triệu Lập Tân đã có những phát ngôn không hay về văn hóa lịch sử. Ưu ái đất diễn cho nam nữ phụ, khiến Lưu Diệc Phi vướng lịch trình vì kéo dài từ 40 lên 70 tập…

Nam Yên Trai Bút Lục vẫn khó có cơ hội lên sóng

Nam Yên Trai Bút Lục vẫn khó có cơ hội lên sóng

Điều đáng nói ở đây là Nam Yên Trai Bút Lục cũng là bộ phim duy nhất Lưu Diệc Phi hủy theo dõi Weibo. Các fan của thần tiên tỷ tỷ cũng không quá mong ngóng bộ phim này được lên sóng thay vào đó là chờ đợi tác phẩm mới của cô nàng.

Nam Yên Trai Bút Lục cũng là điều khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi lâu lắm rồi Lưu Diệc Phi mới lại đóng phim dân quốc.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-tai-hop-ban-trai-sau-6-nam-chia-tay-202406250144255913.html