Sao Hàn hôm nay 15/6: SM Entertainment phủ nhận sự cố 'rò rỉ' ca khúc mới của aespa trước thềm comeback

SM Entertainment nhanh chóng phủ nhận việc ca khúc mới của aespa bị leak trước thềm comeback.

aespa

aespa

Một đoạn ghi âm được cho là bản phát hành ca khúc tiếng Anh sắp tới “Girls” của aespa đã bị rò rỉ và được truyền tay nhau trên các cộng đồng mạng trực tuyến.

Tuy nhiên mới đây SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn: “Bản demo đó không phải là ca khúc chủ đề mới của aespa”.

aespa sẽ phát hành trước ca khúc tiếng Anh “Life's Too Short” vào ngày 24/6 trước khi phát hành mini album thứ hai “Girls” vào ngày 8/7.

Seventeen

Seventeen vươn tới đỉnh cao mới trên bảng xếp hạng Artist 100 của Billboard.

Theo cập nhật tuần này, Seventeen đã trở lại bảng xếp hạng ở vị #5 với “Face The Sun”, đây là thứ hạng cao nhất của họ Artist 100. Thành tích trước đó của nhóm là vị trí #10 với album “Attacca”.

Seventeen cũng đã vươn lên vị trí #7 trong top 10 trên Billboard 200 với “Face The Sun”.

Wooga Fam tham gia chuyến du lịch tình bạn “In the SOOP”

Hội bạn thân Wooga Fam - V (BTS), Park Seo Joon, Choi Woo Sik, Hyungsik và Peakboy sẽ tham gia chuyến du lịch tình bạn “In the SOOP”.

“In the SOOP” là một show thực tế do HYBE Labels sản xuất. Các nghệ sĩ sẽ tạm rời xa lịch trình bận rộn của họ để cùng nhau tận hưởng thời gian thư giãn ở trong rừng.

Phần mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 này với tựa đề “In the SOOP: Friendship Trip” bao gồm 4 tập, phát sóng trên JTBC và Weverse.

G-Dragon

G-Dragon xuất hiện trên bìa trên tạp chí Vogue Korea.

Những bức ảnh mới nhất được tung ra đã cho thấy vẻ điển trai độc đáo, mê hoặc của G-Dragon. Nhiều netizen đã rất bất ngờ và dành nhiều lời khen cho G-Dragon vì sự rung cảm quyến rũ của anh ấy thông qua các mỗi bức ảnh:

- “GD vẫn ngầu như ngày nào”

- “Những bức ảnh này làm tan nát trái tim của tôi mất rồi”

- “Kể ra những bức hình của GD với Chanel cũng đẹp như thế này mà”

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-156-sm-entertainment-phu-nhan-su-co-ro-ri-ca-khuc-moi-cua-aespa-truoc-them-comeback-655072.html