Lady Gaga hôn bạn trai trong lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ

Xuất hiện trong buổi lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden, Lady Gaga và bạn trai Michael Polansky đã trao nhau nụ hôn tình tứ khi vẫn đeo khẩu trang.

Ngày 20/1 (theo giờ Mỹ), Lady Gaga được mời biểu diễn trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden. Nữ ca sĩ mặc bộ váy cầu kỳ đến từ thương hiệu Schiaparelli và thể hiện quốc ca nước Mỹ. Chiếc trâm cài áo của Lady Gaga gây chú ý khi nhiều người nhận nhầm đây là biểu tượng chim húng nhại trong The Hunger Games.

Không xuất hiện tại buổi lễ một mình, Lady Gaga đi cùng bạn trai là doanh Michael Polansky. Phóng viên của Reuters chụp được khoảnh khắc cặp tình nhân trao nhau nụ hôn khi vẫn đeo khẩu trang.

Michael Polansky luôn đồng hành cùng Lady Gaga trong suốt buổi lễ, động viên và cổ vũ cô trước màn trình diễn quan trọng. Đây là sự kiện hiếm hoi doanh nhân 43 tuổi sánh bước cùng bạn gái.

Anh cùng bạn gái nổi tiếng trò chuyện thân mật với Jennifer Lopez và bà Hilary Clinton trong thời gian giải lao. Lady Gaga là nghệ sĩ ủng hộ Tổng thống Biden ngay từ những ngày đầu ông tiến hành tranh cử.

Lady Gaga công khai tình cảm với Polansky vào ngày đầu năm 2020. Trước đó, cô trải qua hai mối tình với Christian Carino và Dan Horton. Chuyện tình của cô và Michael Polansky nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Khán giả cũng khen hai người "xứng đôi vừa lứa" khi Gaga là giọng ca đoạt giải Grammy còn bạn trai là CEO làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

Theo hồ sơ cá nhân trên mạng, Michael Polansky tốt nghiệp Đại học Harvard vào năm 2006. Anh theo học ngôi trường danh tiếng cùng thời điểm với Mark Zuckerberg. Sau đó, Polansky làm việc tại Founders Fund - công ty đầu tư mạo hiểm do nhà đầu tư của Facebook Peter Thiel thành lập.

Hiện, Michael Polansky đảm nhận chức CEO tại Parker Group - tổ chức hỗ trợ nghiên cứu khoa học đời sống, các hoạt động từ thiện sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Ngoài ra, bạn trai Lady Gaga còn là thành viên hội đồng quản trị của Viện Liệu pháp Miễn dịch Ung thư Parker, chuyên tài trợ cho nghiên cứu phương pháp điều trị ung thư.

Nguồn tin thân cận cho biết Lady Gaga mê đắm Michael Polansky. Doanh nhân sinh năm 1978 cũng chiều chuộng bạn gái, thường âm thầm hộ tống cô trong các sự kiện quan trọng hoặc ca hát, nhảy múa cho bạn gái xem trong các buổi tiệc riêng tư khi có thời gian.

Tuệ Lâm

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/lady-gaga-hon-ban-trai-trong-le-nham-chuc-cua-tong-thong-my-post1175944.html