Trăn non bỏ mạng trong cuộc tử chiến giành mồi với rắn độc

Con trăn chưa trưởng thành không có cơ hội sống sót khi phải đối đầu với con rắn độc vừa to lớn vừa hung dữ.

Con trăn non đột nhập ổ chuột để săn mồi, chưa kịp thưởng thức bữa ăn thì đụng độ ngay con rắn nâu phương Đông.

Rắn nâu phương Đông được coi là một trong những loài bò sát nguy hiểm nhất thế giới. Chúng cùng các loài rắn nâu khác tạo thành nhóm rắn gây chết người nhiều nhất ở Australia hàng năm. Nọc độc của rắn nâu phương đông xếp thứ hai trong các loài rắn cạn. Loài vật này còn phát triển mạnh ở khu vực có người sinh sống, đặc biệt là những trang trại nông thôn với nhiều chuột.

Con trăn khi trưởng thành sẽ sở hữu kích thước vượt trội, cùng với cơ thể rắn chắc có khả năng siết chặt kẻ địch đến ngạt thở. Tuy nhiên con trăn trong đoạn video còn quá nhỏ, không có khả năng chống đỡ những đòn tấn công thô bạo của rắn độc.

Bắt đầu trận chiến tranh giành chuột, trăn con cố sức cuộn mình quanh đầu rắn nâu, khống chế kẻ địch to lớn. Con rắn đau đớn oằn người cố thoát khỏi vòng vây của đối phương. Cả 2 giằng co khoảng nửa tiếng, sau đó rắn nâu thoát được.

Xui xẻo cho kẻ nhỏ bé, con trăn đã bị trúng độc. Nó cố gắng kháng cự nhưng không thể duy trì lâu. Cuối cùng, trăn nhỏ thua cuộc, con rắn nâu nuốt chửng kẻ thù rồi cuỗm luôn con chuột béo.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc về thế giới động vật trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 9h sáng hằng ngày.

Bá Di

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/video-tran-non-bo-mang-trong-cuoc-tu-chien-gianh-moi-voi-ran-doc-a445620.html