Rooney ghi bàn tuyệt đẹp, MU lên ngôi vô địch trẻ

Con trai của Wayne Rooney là Kai Rooney đã tỏa sáng rực rỡ khi dẫn dắt đội trẻ Manchester United giành cúp vô địch với một bàn thắng tuyệt vời.

Kai Rooney, 14 tuổi, đang theo bước người cha huyền thoại của mình tại Manchester United. Cậu bé đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể tiếp bước người cha Wayne Rooney sau trong trận chung kết Cúp Quốc gia Albert Phelan giữa Manchester United và Millwall.

Kai Rooney đã giúp đội U-14 MU đánh bại Millwall với tỷ số 2-0 bằng bàn thắng tuyệt đẹp trước khi Edson DeJonge-Seiros ghi bàn ấn định chiến thắng trong trận chung kết Cúp Quốc gia Albert Phelan. Kai Rooney đã mở tỉ số cho U-14 MU bằng một cú vô lê đẹp mắt, đưa bóng vòng qua đầu thủ môn Millwall và đi vào lưới.

 Kai Rooney ghi bàn giúp MU vô địch. ẢNH: SUN SPORTS

Kai Rooney ghi bàn giúp MU vô địch. ẢNH: SUN SPORTS

Đây là bàn thắng thứ tám của Kai Rooney trong sáu trận đấu cúp với đội trẻ MU. Tiền đạo trẻ tuổi này đã lên mạng xã hội chia sẻ những bức ảnh về lễ ăn mừng chức vô địch của đội U-14 MU vào cùng ngày kình địch Manchester City trở thành nhà vô địch Premier League năm thứ tư liên tiếp.

Kai Rooney đăng trên Instagram: "Cúp quốc gia. Tất cả vinh quang thuộc về Chúa. 8 bàn sau 6 trận ở cúp. Hãy bước vào mùa giải tới”. Người hâm mộ MU đã vô cùng kinh ngạc và thích thú khi xem bàn thắng tuyệt vời của Kai Rooney. Họ lập tức tràn vào bài đăng của Kai Rooney và gửi nhiều bình luận.

 Kai Rooney ôm chiếc cúp vô địch của đội trẻ MU. ẢNH: INSTAGRAM KAI ROONEY

Kai Rooney ôm chiếc cúp vô địch của đội trẻ MU. ẢNH: INSTAGRAM KAI ROONEY

Một người hâm mộ viết: "Cầu thủ đặc biệt, rất đặc biệt." Một người khác bình luận: "Xin hãy để mắt tới những kỷ lục của bố cậu tại MU. Cậu phải phá vỡ mọi kỷ lục đó. Chúng tôi rất tự hào về cậu!". Một người thứ ba viết: "Kai Rooney là ngôi sao tiếp theo của đội 1 MU”. Một người khác đơn giản viết: “Chúc mừng Kai”.

PHẠM QUANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/rooney-ghi-ban-tuyet-dep-mu-len-ngoi-vo-dich-tre-post791645.html