Ronaldo nghỉ tập, bỏ lỡ trận giao hữu của đội tuyển Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo nghỉ tập vì lý do sức khỏe và vắng mặt trong trận giao hữu của đội tuyển Bồ Đào Nha trước World Cup 2022.

Theo Mirror, Cristiano Ronaldo vắng mặt ở buổi tập gần nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha vì lý do sức khỏe. HLV trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Fernando Santos xác nhận ngôi sao 37 tuổi không tham dự trận giao hữu với Nigeria đêm nay.

"Ronaldo bị viêm dạ dày và không tham gia buổi tập hôm nay để hồi phục và nghỉ ngơi. Đây là một tình huống không tốt cho đội bóng vì điều này ảnh hưởng nhiều đến các cầu thủ", HLV Fernando Santos cho biết.

Ronaldo không thể tham gia buổi tập cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo không thể tham gia buổi tập cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Mọi hành động của Ronaldo lúc này đều được dư luận quan tâm. Giới truyền thông để ý tới từng hành động của ngôi sao người Bồ Đào Nha trên sân tập, kể cả sự tương tác giữa anh và các đồng đội, đặc biệt là 2 cầu thủ của Man Utd là Bruno Fernandes và Diogo Dalot.

Trong buổi họp báo, HLV Fernando Santos cũng liên tục nhận được những câu hỏi về Ronaldo. Khi được hỏi quan điểm cá nhân về cuộc phỏng vấn gây "bão" của ngôi sao này, HLV trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha không bình luận và cho rằng Ronaldo có quyền tự do phát biểu.

HLV Fernando Santos khẳng định việc Ronaldo bị viêm dạ dày là lý do duy nhất khiến anh vắng mặt trong buổi tập. Trước đó, chân sút 37 tuổi cũng bỏ lỡ 2 trận đấu của Man Utd vì nguyên nhân sức khỏe.

Tại World Cup 2022, đội tuyển Bồ Đào Nha nằm ở bảng H cùng các đối thủ là Ghana, Uruguay và Hàn Quốc. Thầy trò HLV Fernado Santos được đánh giá cao nhất tại bảng đấu.

Việc Cristiano Ronaldo vắng mặt trong buổi tập và trận giao hữu khiến các cổ động viên Bồ Đào Nha lo lắng. Ronaldo không có phong độ tốt ở Man Utd nhưng trong màu áo đội tuyển quốc gia, ngôi sao này vẫn đóng vai trò rất quan trọng.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/ronaldo-nghi-tap-bo-lo-tran-giao-huu-cua-doi-tuyen-bo-dao-nha-ar714273.html