Rộ tin Lưu Ly Mỹ Nhân Sát sắp có phần 2, sẽ ngược hơn cả phần đầu của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên?

Khán giả bất ngờ trước thông tin Lưu Ly Mỹ Nhân Sát của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đóng chính sẽ có phần 2.

Không sở hữu dàn diễn viên toàn sao hạng A nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát từng là một trong những tựa phim tạo được nhiều bất ngờ đối với công chúng và khán giả. Đây cũng chính là điểm tựa giúp cho hai nam nữ diễn viên trẻ là Viên Băng Nghiên và Thành Nghị bật lên hàng lưu lượng của màn ảnh Hoa ngữ.

Tưởng chừng như đã kết thúc ở phần đầu nhưng mới đây, trên trang tin Sina đưa tin rầm rộ về việc Lưu Ly Mỹ Nhân Sát sắp ra phần 2, thông tin nhanh chóng được netizen bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội.

Theo dòng sự kiện, các blogger xứ Trung cũng tung tin, phần 2 của bộ phim này sẽ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoa Ngàn Hương kể về 12 kiếp yêu đương của cặp đôi chính.

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, nhiều khán giả dự đoán Lưu Ly Mỹ Nhân Sát phần đầu đã thành công như vậy thì phần 2 được kỳ vọng có lẽ sẽ hấp dẫn hơn bởi phần tiếp theo được dự đoán sẽ ngược tâm hơn nhiều so với phần 1.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ nhiệt tình thì cũng có không ít khán giả cho rằng việc sản xuất phần 2 của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát phần 2 là không khôn ngoan khi phần 1 đã quá thành công và trọn vẹn, việc sản xuất thêm một phần nữa chỉ khiến mạch phim trở nên thừa thãi.

Nhiều khán giả còn khẳng định nếu Lưu Ly Mỹ Nhân Sát phần 2 không giữ nguyên đội hình cũ thì rất khó để thành công, thậm chí sẽ bị quay lưng vì màn thể hiện quá đỗi xuất sắc của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trong phần đầu đã tạo thành một cái bóng quá lớn.

Một số bình luận của khán giả về tin đồn Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2:

- Trong tâm trí là Thành Nghi là Tư Phượng, Băng Nghiên là Toàn Cơ nên giờ có phần 2 mà nhân vật cũ người khác đóng cũng không hấp dẫn nữa.

- Nếu có phần 2 thì hy vọng vẫn diễn viên cũ đóng. Chứ nếu đổi diễn viên khác thì hết hay rồi.

- Lưu Ly thành công 1 phần do tính cách nam chính đúng gu của chị em, Thành Nghị diễn cảnh si tình hộc máu khá tốt. Phản ứng hóa học của 2 người cũng ok, 1 điểm trừ là đoạn cuối ngược Toàn Cơ hơi ít, nam chính quá dễ dãi.

- Chẳng có phần 2 nào lại hay hơn phần 1 đâu, với cả couple Thành Nghị - Băng Nghiên bị tách từ đời nào rồi giờ bảo tái hợp là hơi khó đó nha.

- Những phim mà đỉnh như này chỉ thích coi 1 phần thôi. Cảm giác càng cố làm phần 2 càng không ổn ấy.

Hiện thông tin trên vẫn chưa được đoàn làm phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát xác thực, tuy nhiên khán giả vẫn mong chờ vào phần hai của dự án này.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ro-tin-luu-ly-my-nhan-sat-cua-thanh-nghi-va-vien-bang-nghien-co-phan-2-202207011450355969.html