Rihanna phản ứng 'cực slay' khi bán được cả triệu album dù không ra nhạc mới

Sức hút của Rihanna trong làng nhạc là điều không thể chối cãi.

Mới đây, một trang thống kê doanh số đã đưa ra số liệu về việc bán album của Rihanna trong năm 2024. Cụ thể, nữ ca sĩ đã "tẩu tán" hơn 1 triệu bản album trong năm 2014 dù không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Đáng chú ý, "chính chủ" Rihanna cũng đã chia sẻ lại bài đăng này và dùng hình ảnh mình đang vuốt tóc "cực slay" để thể hiện thái độ tự hào. Hành động của Rihanna khiến fan vô cùng thích thú và cũng thấy an tâm phần nào khi nữ ca sĩ vẫn còn quan tâm đến các thành tích nhạc số.

Kể từ album Anti lên kệ vào năm 2016, Rihanna đã biến mất khỏi thị trường âm nhạc dù thành công của cô trong lĩnh vực này vô cùng lớn. Rihanna đã phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình và tập trung gần như toàn bộ sức lực vào để phát triển. Thương hiệu làm đẹp của Rihanna cũng nổi tiếng không kém sự nghiệp âm nhạc của cô, mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Giọng ca "Diamonds" sở hữu khối tài sản lên đến 1,4 triệu USD, đã giảm 300 triệu USD so với lần thống kê trước đó. Tuy nhiên cô vẫn là một trong những nữ nghệ sĩ giàu có nhất nhì trên thế giới.

Tại một sự kiện gần đây, Rihanna cũng đã lên tiếng xác nhận về những kế hoạch âm nhạc sắp tới của mình sau 8 năm tập trung kinh doanh: "Ừ tôi đang quay trở lại với âm nhạc. Tôi không muốn từ bỏ những ca khúc mà tôi yêu thích. Tôi đang tìm ra những góc nhìn mới, cảm xúc mới để đưa vào âm nhạc".

Rihanna cho biết cô đang trong quá trình sản xuất album phòng thu thứ chín của mình: "Tôi đã mất rất nhiều thời gian cho album mới. Tôi gần như gạt tất cả mọi thứ qua một bên để hoàn thiện nó". Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa hé lộ cụ thể về thời gian mà album mới sẽ được ra mắt.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/khong-ra-nhac-nhung-rihanna-van-ban-duoc-hon-1-trieu-album-202406131540576258.html