Triệu Lệ Dĩnh được một ông lớn công khai bày tỏ tình cảm ngay trong ngày trọng đại

Triệu Lệ Dĩnh khiến một ông lớn không ngớt lời khen ngợi.

Sau thành công của Dữ phượng hành, độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh lần nữa tăng vọt trong lòng khán giả xứ Trung. Thời gian gần đây, sau khi hoàn thành các lịch trình quay phim, Triệu Lệ Dĩnh tham gia các hoạt động thương hiệu được tổ chức tại các trung tâm thương mại lớn, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xứ Trung.

Trong vòng 3 ngày (từ 14/6 đến 16/6), Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia 2 sự kiện tại Trung tâm thương mại Quảng Châu, được hàng nghìn người hâm mộ vây kín khắp các tầng lầu của khu mua sắm. Điều này thể hiện sức hút khổng lồ của nữ diễn viên tại đất nước tỷ dân.

Không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả, Triệu Lệ Dĩnh còn được đại diện nhãn hàng đối tác đánh giá cao. Mới đây, hãng cung cấp trang sức cao cấp mà Triệu Lệ Dĩnh đang là đại sứ thương hiệu đã khẳng định giá trị của nữ diễn viên mang đến cho hãng hơn cả doanh thu. Đó hính là tình cảm, niềm tin cậy của khách hàng dành cho thương hiệu tại thị trường Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Để khách hàng rút hầu bao chi trả cho sản phẩm của thương hiệu nhờ vào danh tiếng của đại sứ thương hiệu là không dễ dàng. Nhưng để xây dựng được nhận thức, tình cảm lâu bền giữa khách hàng và thương hiệu càng hiếm có đại sứ nào có thể làm được như Triệu Lệ Dĩnh.

Chủ tịch Marketing toàn cầu của Longines, ông Bernardo Tribolet mỗi lần gặp gỡ đều thể hiện thịnh ý của Longines với nàng thơ Triệu Lệ Dĩnh. Vào tháng 3 năm nay ,khi Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cho hãng ở Thượng Hải, Phó chủ tịch Marketing đã ghé thăm và dành những lời khen "có cánh" cho nàng đại sứ của mình trên mạng xã hội.

Vị phó chủ tịch này viết trên trang cá nhân: "Như thể được tình cờ gặp Triệu Lệ Dĩnh ở Thượng Hải. Nữ diễn viên Trung Quốc tuyệt vời, mang rất nhiều thái độ mẫu mực. Rất vui được gặp lại bạn. Rất tôn trọng và cảm phục. Những điều tuyệt vời đang đến với chúng ta."

Không chỉ dừng lại ở đó, sau sự kiện diễn ra vào ngày 14/06 vừa qua ở Quảng Châu, ông cũng liên tục đăng bài cảm ơn đến Triệu Lệ Dĩnh cùng với fans. "Lại một lần nữa, trải nghiệm tuyệt vời khi được ở bên quý cô thanh lịch Triệu Lệ Dĩnh và hàng ngàn người hâm mộ!", Bernardo Tribolet chia sẻ.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-duoc-mot-ong-lon-cong-khai-bay-to-tinh-cam-202406181925461671.html