Rich kid Fabo Nguyễn đập hộp chiếc TV 'đặt ở vũ trụ nào cũng đẹp'

Bên cạnh vẻ ngoài thời trang, thiết kế chữ I có chân và màn hình tích hợp công nghệ cao là hai yếu tố chính khiến Fabo chọn mua TV The Serif 2022 của Samsung.

Hôm 24/7, Fabo Nguyễn đăng tải đoạn video về một ngày nghỉ hiếm hoi của anh. “Ngày này mình quyết định tự chạy xe ra ngoài, làm một việc mà trong thời gian qua mình đã ấp ủ, đó chính là trang trí lại studio của mình”, anh cho biết. Ở video kéo dài hơn 16 phút, YouTuber nổi tiếng của cộng đồng hypebeast Việt Nam đã chia sẻ góc nhìn về phong cách nội thất ưa thích của bản thân. Trong đó, việc lựa chọn những vật dụng như thế nào cho căn phòng được Fabo nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Fabo Nguyễn chọn TV The Serif 2022 của Samsung kích cỡ 55 inch màu xanh để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Anh cho biết bản thân đặt ra tiêu chí khá cao khi chọn lựa TV đặt tại không gian trong nhà. “Đó là một chiếc TV phải thực sự thông minh và thời trang, bởi mình sẽ đặt nó trong studio. Đây là không gian mà mình lưu trữ rất nhiều món đồ ưa thích như mô hình, Bearbrick, tranh, giày…Cho nên, mọi thứ đưa vào đây mình đều phải tính toán rất kỹ lưỡng”, anh nói.

Thiết kế dạng chữ I có chân giúp chiếc TV của Samsung dễ dàng đặt tại mọi vị trí trong phòng.

Thiết kế dạng chữ I có chân giúp chiếc TV của Samsung dễ dàng đặt tại mọi vị trí trong phòng.

Căn phòng của Fabo được bày trí theo phong cách công nghiệp xen kẽ Pop art. “Nhưng nếu bạn là người yêu thích kiểu đơn giản hay scandinavian, chiếc TV này cũng rất phù hợp để đặt vào. Có thể nói, The Serif không chỉ là một chiếc TV đơn thuần mà còn là điểm chạm đến người xem khi bước vào căn phòng”, anh nhận định.

The Serif 2022 được lấy cảm hứng thiết kế từ chữ "I" trong phông chữ có chân, do đó có thể đứng vững chắc trên bề mặt phẳng. Khung viền thanh mảnh kết hợp chân đế linh hoạt dễ tháo lắp tạo nên thiết kế độc đáo, biến dòng sản phẩm này xóa nhòa ranh giới giữa TV truyền thống và các món đồ nội thất.

Fabo Nguyễn thử nghiệm các góc đặt The Serif 2022 tại vị trí khác nhau trong phòng, mà theo anh “đặt ở vũ trụ nào cũng đẹp”.

The Serif 2022 cũng là lần đầu tiên đánh dấu màn hợp tác giữa Samsung và Marvel. Vốn là fan cứng của thương hiệu phim siêu anh hùng nổi tiếng, việc sở hữu sớm mẫu TV từ Samsung giúp Fabo trở thành một trong những người ngẫu nhiên có được các mô hình cosbaby từ Hot Toys. “4 mô hình mình nhận được là Dr Strange, Thor, Iron Man và Frozen. Với The Serif, Fabo có thể trưng bày các mô hình này cũng như các robot siêu anh hùng yêu thích khác lên cạnh trên của TV để trang trí”, anh chia sẻ.

Thiết kế chữ I và màn hình tích hợp công nghệ cao là hai yếu tố chính khiến anh chàng chọn sản phẩm của Samsung. Khác với phiên bản cũ, The Serif 2022 nâng cấp tấm nền chống phản chiếu ánh sáng mới, giảm tình trạng chói và phản chiếu của màn hình. Fabo không giấu sự yêu thích của anh với chiếc TV trang bị tấm nền QLED cho trải nghiệm hiển thị của người xem sắc nét và sống động hơn.

Corbin - con trai Fabo cũng là một fan của Marvel. TV là sản phẩm mà hai cha con Fabo thường xuyên dùng để giải trí.

Cũng trong video, Fabo đã trình diễn khả năng kết nối nhanh chóng của The Serif 2022 với smartphone. Ở chế độ chờ, The Serif có thể trở thành một món đồ nội thất phong cách nhờ chế độ Ambient Mode . Khi tắt, Magic Screen cho phép người dùng biến đổi màn hình TV cho phù hợp với nền xung quanh và thông tin hữu ích như thời tiết, ngày và giờ.

TV The Serif 2022 được bán ra tại Việt Nam với các phiên bản 50 inch, 55 inch và 65 inch. Sản phẩm bao gồm hai tùy chọn màu sắc mới gồm Hồng Sáng Tạo (Blossom Pink) và Xanh Thời Thượng (Cotton Blue), bổ sung thêm bên cạnh màu Trắng Tinh Tế (Cloud White) đã ra mắt từ trước.

Tham khảo giá bán của sản phầm và đặt mua ngay TV Samsung tại các nhà phân phối chính thức ngay bên dưới:

https://dienmaycholon.vn/tu-khoa/the-serif

https://www.nguyenkim.com/tim-kiem.html?tu-khoa=serif

https://hc.com.vn/ords/search--serif

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/rich-kid-fabo-nguyen-dap-hop-chiec-tv-dat-o-vu-tru-nao-cung-dep-202207261430498657.html