Quang Hải và Chu Thanh Huyền được khen 'có tướng phu thê' nhờ chi tiết này

Quang Hải và Chu Thanh Huyền được dự đoán sẽ có cái kết đẹp như nhiều cầu thủ khác.

Không chỉ gây ấn tượng bởi sự nghiệp thi đấu, chuyện tình yêu của Quang Hải cũng được người hâm mộ chú ý. Hầu hết những mối quan hệ của nam cầu thủ đều được công chúng “săn đón”. Gần đây nhất là Chu Thanh Huyền cũng được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm.

Dù chưa một lần chính thức công khai như những bạn gái trước đó, nhưng được biết, Quang Hải và Chu Thanh Huyền hẹn hò từ năm 2021. Trong nhiều sự kiện thi đấu của Quang Hải, Chu Thanh Huyền đều có mặt. Thậm chí khi nam cầu thủ đá tại Pháp, Chu Thành Huyền cũng “khăn gói” sang cùng bạn trai một thời gian.

 Chu Thanh Huyền và Quang Hải được khen có gương mặt giống nhau.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải được khen có gương mặt giống nhau.

Chu Thanh Huyền được nhận xét có ngoại hình xinh đẹp, khả ái. Cô nàng sở hữu vóc dáng đẹp, phong cách thời trang ấn tượng. Chu Thanh Huyền còn có sự nghiệp kinh doanh riêng. Cô nàng cũng là một trong những người livestream bán hàng nổi tiếng trên nền tảng TikTok.

Thời gian gần đây, Quang Hải và Chu Thanh Huyền được dân mạng khen có tướng phu thê. Bởi theo cư dân mạng, xuất hiện trong lễ cưới của Đoàn Văn Hậu, Quang Hải và Chu Thanh Huyền có nhiều nét tương đồng về gương mặt, từ chiếc cằm đến đôi mắt, khuôn miệng.

Cặp đôi "càng yêu lâu càng giống nhau".

Hiện tại, Chu Thanh Huyền còn có mối quan hệ thân thiết với gia đình người yêu. Nhiều khoảnh khắc netizen bắt gặp Chu Thanh Huyền đi xem bóng đá cùng mẹ Quang Hải. Cô nàng cũng được nam cầu thủ nhiều lần đưa về ra mắt gia đình, ăn uống và trò chuyện vui vẻ với các thành viên.

Mối tình của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được dự đoán sẽ có cái kết đẹp như nhiều cầu thủ khác.

Minh Phương

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/quang-hai-va-chu-thanh-huyen-duoc-khen-co-tuong-phu-the-nho-chi-tiet-nay-d195332.html